Kon Tum: Lễ truy điệu và an táng 77 hài cốt liệt sỹ

(SGGPO).-Sáng 25-3, tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Sa Thầy (tỉnh Kon Tum), Cơ quan thường trực Ban công tác đặc biệt của Chính phủ, Bộ Quốc phòng, Bộ Lao động thương binh và xã hội, Bộ Tài chính, Trung ương Hội Cựu Chiến binh Việt Nam, lãnh đạo tỉnh Kon Tum và UBND thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ truy điệu và an táng 77 hài cốt liệt sỹ tại điểm cao 996 (Chư Tan Kra) thuộc xã Sa Sơn, huyện Sa Thầy.

Các đoàn vào viếng hương hồn các liệt sĩ

Sau hơn 1 tháng tìm kiếm, khai quật, đội quy tập mộ hài cốt liệt sỹ tỉnh Kon Tum (Đội K53) đã tìm kiếm, cất bốc được 81 hài cốt liệt sỹ thuộc Trung đoàn 209 hy sinh tại cứ điểm trên, trong đó có 4 liệt sỹ xác định được danh tính, gia đình đã đưa các anh về an táng tại quê nhà. Còn lại 77 hài cốt không xác định được danh tính đã được truy điệu và an táng chôn tập thể tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum, nơi các anh đã anh dũng hy sinh.

Tin, ảnh: Lương Khế

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn