Lời cảm tạ

Toàn thể thành viên gia đình và Công ty TNHH SX TM XNK Vĩnh Thuận vô cùng cảm kích và xin gửi lời tri ân sâu sắc đến:

- Quý lãnh đạo, cán bộ, viên chức chính quyền TPHCM, Trà Vinh

- Quý hoà thượng, tăng ni đến từ các tỉnh, thành...

- Quý khách hàng và đối tác của Công ty TNHH SX TM XNK Vĩnh Thuận 

- Quý thông gia, bạn hữu và thân bằng quyến thuộc nội, ngoại ở trong và ngoài nước

Đã dành thời gian quý báu đến tư gia của chúng tôi để có lời chia buồn, viếng vòng hoa, lễ vật, phúng viếng, phúng điếu và cử hành tang lễ, hộ niệm và tiễn đưa linh cữu của ông, cha chúng tôi:

Ông Trần Kiên - nhà sáng lập - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH SX TM XNK Vĩnh Thuận;  đã từ trần lúc 12 giờ 10 phút ngày 27-5-2019 (nhằm ngày 23 tháng 4 năm Kỷ hợi), thọ 76 tuổi về đến nơi an nghỉ cuối cùng tại đất nhà huyện Cầu Kè - tỉnh Trà Vinh.

Nghĩa cử của quý vị đã làm ấm lòng, an ủi, động viên chúng tôi vượt qua nỗi đau, sự mất mát hụt hẫng quá to lớn khi người ông, người cha kính yêu của chúng tôi qua đời. 

Theo ý nguyện của ông, cha chúng tôi, toàn bộ số tiền phúng điếu được làm từ thiện.

Trong lúc tang gia bối rối, có điều chi sơ xuất, gia đình chúng tôi và  Công ty TNHH SX TM XNK Vĩnh Thuận kính mong quý vị niệm tình lượng thứ.
 
Thay mặt gia đình và Công ty TNHH SX TM XNK Vĩnh Thuận

TRẦN KỲ QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sáng nay 18-1, thông xe cầu Quang Trung mới ở Cần Thơ

Sáng nay 18-1, thông xe cầu Quang Trung mới ở Cần Thơ

Sau thời gian dài thi công, sáng nay 18-1, cầu Quang Trung mới bắc qua sông Cần Thơ nối liền 2 quận Cái Răng và Ninh Kiều (TP Cần Thơ) đã được thông xe, góp phần giải quyết tình trạng ùn ứ giao thông kéo dài vào trung tâm TP Cần Thơ. 

Giao thông - Đô thị

Bức xúc về xe nhồi khách phản ánh đến cơ quan nào?

Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia vừa công bố các số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận các ý kiến phản ánh của người dân về hoạt động vận tải và đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trong dịp cao điểm vận tải Tết Canh Tý.

Bút Sài Gòn

Sự kiện & Bình luận

Động lực kinh tế số

Số liệu được Công ty cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (NAPAS) mới đưa ra cho thấy, cơ cấu giao dịch thông qua hệ thống NAPAS có sự dịch chuyển từ chuyển mạch ATM (tỷ trọng giao dịch ATM năm 2018 chiếm 62%, năm 2019 giảm còn 42%) sang chuyển mạch thanh toán liên ngân hàng (tỷ trọng giao dịch thanh toán liên ngân hàng năm 2018 từ 26%, năm 2019 tăng lên 48%).