Lời cảm tạ

Toàn thể thành viên gia đình và Công ty TNHH SX TM XNK Vĩnh Thuận vô cùng cảm kích và xin gửi lời tri ân sâu sắc đến:

- Quý lãnh đạo, cán bộ, viên chức chính quyền TPHCM, Trà Vinh

- Quý hoà thượng, tăng ni đến từ các tỉnh, thành...

- Quý khách hàng và đối tác của Công ty TNHH SX TM XNK Vĩnh Thuận 

- Quý thông gia, bạn hữu và thân bằng quyến thuộc nội, ngoại ở trong và ngoài nước

Đã dành thời gian quý báu đến tư gia của chúng tôi để có lời chia buồn, viếng vòng hoa, lễ vật, phúng viếng, phúng điếu và cử hành tang lễ, hộ niệm và tiễn đưa linh cữu của ông, cha chúng tôi:

Ông Trần Kiên - nhà sáng lập - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH SX TM XNK Vĩnh Thuận;  đã từ trần lúc 12 giờ 10 phút ngày 27-5-2019 (nhằm ngày 23 tháng 4 năm Kỷ hợi), thọ 76 tuổi về đến nơi an nghỉ cuối cùng tại đất nhà huyện Cầu Kè - tỉnh Trà Vinh.

Nghĩa cử của quý vị đã làm ấm lòng, an ủi, động viên chúng tôi vượt qua nỗi đau, sự mất mát hụt hẫng quá to lớn khi người ông, người cha kính yêu của chúng tôi qua đời. 

Theo ý nguyện của ông, cha chúng tôi, toàn bộ số tiền phúng điếu được làm từ thiện.

Trong lúc tang gia bối rối, có điều chi sơ xuất, gia đình chúng tôi và  Công ty TNHH SX TM XNK Vĩnh Thuận kính mong quý vị niệm tình lượng thứ.
 
Thay mặt gia đình và Công ty TNHH SX TM XNK Vĩnh Thuận

TRẦN KỲ QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Bút Sài Gòn

Đua mắc nghẹn

- Thị trường bất động sản xảy ra hai chuyện dòm có vẻ không ăn rơ với nhau. Chuyện đầu tiên là nhiều công ty môi giới nhà đất đã cho nhân viên nghỉ tết sớm cả tháng. Lý do là hàng hóa bán rất chậm, doanh số thấp, môi giới không có việc làm. Nhưng chuyện thứ nhì là có những công ty bất động sản lại phát hành trái phiếu với lãi suất cao vọt, có khi tới 20%/năm.

Sự kiện & Bình luận

Hướng đến đích xa hơn

Bóng đá Việt Nam đã khép lại kỳ SEA Games 30 thật đáng nhớ khi giành tấm huy chương vàng sau nhiều thập niên mong chờ. Và càng đẹp hơn khi lần đầu tiên chúng ta giành cú đúp huy chương vàng cả bóng đá nam lẫn nữ với những chiến tích thật ấn tượng.