Mẹ Việt Nam anh hùng Hồ Thị Khinh từ trần

Huyện ủy, UBND, UBMTTQ huyện Bình Chánh, TPHCM; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Bà mẹ Việt Nam anh hùng HỒ THỊ KHINH

Sinh năm 1920, tại xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, TPHCM. Đã từ trần lúc 18 giờ 37 ngày 2-1-2016. Linh cữu quàn tại A6/10, ấp 1, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, TPHCM. Lễ viếng bắt đầu lúc 8 giờ ngày 3-1-2016. Lễ truy điệu lúc 5 giờ ngày 5-1-2016. An táng tại đất nhà ấp 1, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, TPHCM.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều đồng ruộng, vuông tôm ở huyện Cần Giờ đang được rao bán ào ạt

Đổ xô “săn” đất Cần Giờ

Về Cần Giờ, một huyện đảo của TPHCM những ngày này, đâu đâu cũng thấy người hỏi mua đất, nhà nhà cò đất, bán đất. Râm ran từ phà Bình Khánh đến tận trung tâm thị trấn Cần Thạnh là câu chuyện về đất! Cơn sốt đất Cần Giờ tăng vụt khi mới đây dự án đô thị lấn biển, bến cảng được thông tin rộng rãi.

Giao thông - Đô thị

Bút Sài Gòn

Mồ hôi chính chủ

- Một loạt hành vi gian lận đã xảy ra ở các giải chạy thể thao xứ mình gần đây. Công thức chung của gian lận là vận động viên nữ “gửi” bib (số chạy có gắn chip) cho vận động viên nam rồi lấy thành tích đó để nhận giải.

Sự kiện & Bình luận

Lan tỏa bóng đá đẹp

Khi thành lập Học viện Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HA.GL) - Arsenal JMG, ông Đoàn Nguyên Đức cam kết với phụ huynh của những cầu thủ nhí rằng con cái của họ sẽ được bảo đảm chuyện học hành, kể cả khi không thể chơi bóng xuất sắc. Thực tế, những cam kết của “bầu” Đức về những “cầu thủ đá bóng có văn hóa” đã đi đúng lộ trình được vạch ra từ 15 năm qua.