Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Em từ trần

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin

Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Em

Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Em

Sinh năm 1935 tại xã Thông Hội, huyện Củ Chi, TPHCM. Đã từ trần lúc 4 giờ 25 ngày 2-10-2022. Linh cữu quàn tại 56/09/01A hẻm 56, đường số 12, ấp Chánh, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TPHCM.

Lễ viếng bắt đầu lúc 15 giờ ngày 2-10-2022.

Lễ truy điệu lúc 13 giờ ngày 5-10-2022.

An táng tại ấp Bàu Sim, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TPHCM.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người dân ứng dụng công nghệ để thanh toán viện phí tại một bệnh viện ở TPHCM. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng: Vấn đề “sống còn”

Ngày 24-11, Viện Chiến lược phát triển kinh tế số phối hợp với Báo SGGP - Đầu tư Tài chính và Khoa Tài chính (Trường Đại học Kinh tế TPHCM) tổ chức Tọa đàm “Chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng: kinh nghiệm của Hàn Quốc”. Các chuyên gia đã chia sẻ kinh nghiệm phát triển ngân hàng số tại Hàn Quốc và một số quốc gia trên thế giới.

Giao thông - Đô thị

Tỷ lệ chậm, hủy chuyến bay của hàng không Việt Nam giảm

Cục Hàng không Việt Nam vừa công bố tỷ lệ chuyến bay đúng giờ của các hãng hàng không Việt Nam trong tháng 11-2022. Theo đó, là tỷ lệ đúng giờ chung của tất cả các hãng đạt 95,5%, tăng 2,3 điểm so với tháng trước, trong khi số chuyến bay khai thác tăng 3,8%.

Bút Sài Gòn

Cho trọn niềm vui

- Bắt đầu mùa World Cup, thứ dễ thấy là hàng quán dù có gắn TV màn ảnh bự cũng không xôm lắm. Hẳn là với nhiều khán giả, sức thu hút của giò cẳng các ngôi sao thế giới chưa chắc đã hơn đội tuyển xứ mình. Tình yêu dành cho màu cờ sắc áo luôn rất đáng kể.

Sự kiện & Bình luận

Tháo gỡ và thí điểm

Tính từ năm 2003 đến nay, TPHCM chưa có công trình thể dục thể thao (TDTT) mới (ở cấp độ thành phố), ngoài sân Phú Thọ được ráo riết xây dựng phục vụ SEA Games.