Microsoft Store đầu tiên tại Việt Nam đã được khai trương

(SGGPO).- Ngày 18-6, FPT và Microsoft Việt Nam đã chính thức khai trương Microsoft Store đầu tiên tại 63 Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Đây là cửa hàng chính hãng được Microsoft ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam.

Lãnh đạo FPT và Microsoft cùng trải nghiệm sản phẩm

Tại lễ khai trương, Ông Vinod Muralidharan, Trưởng Đại diện Microsoft Mobile Việt Nam cho biết: “Việt Nam là thị trường trọng điểm trong kế hoạch phát triển của chúng tôi về thiết bị di động. Vì vậy, chúng tôi đã có sự đầu tư lớn thông qua việc chuyển giao thương hiệu Nokia sang Microsoft và đây là bước đi đầu tiên trong kế hoạch này”.

Ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám Đốc Microsoft Việt Nam nhấn mạnh: “Sự kiện hôm nay củng cố thêm quan hệ hợp tác bền vững giữa Microsoft và FPT, đồng thời cũng là tiền đề để chúng tôi đưa được nhiều thiết bị máy tính cá nhân tới nhiều người dùng hơn nữa thông qua các thiết bị Lumia và dịch vụ đám mây như  Office 365 của Microsoft. Cuối tháng 7-2015, Windows 10- hệ điều hành mang lại trải nghiệm phổ quát đồng nhất trên mọi thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính cá nhân, máy tính bảng, kính thực tế ảo HoloLens và các thiết bị trong hệ sinh thái “Internet of Things”- sẽ được ra mắt trên toàn cầu”.

Lãnh đạo Microsoft và FPT chuẩn bị kéo rèm khai trương Microsoft Store.

Ông Bùi Quang Ngọc, Tổng Giám đốc tập đoàn FPT chia sẻ: “Là đối tác cấp cao nhất của Microsoft, hơn 20 năm qua, FPT đã đồng hành cùng Microsoft trong việc phát triển thị trường các thiết bị và dịch vụ của hãng. Khi Microsoft Store đi vào hoạt động, FPT sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp các thiết bị và dịch vụ Microsoft như Office 365, Microsoft Azure, CRM Online,…đến người tiêu dùng tại Việt Nam".

Tại đây, khách hàng được chiêm ngưỡng và trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ mới nhất của Microsoft, từ các dòng điện thoại Lumia cho đến các dòng máy tính bảng, Laptop sử dụng hệ điều hành Windows mới nhất của Microsoft cùng hàng loạt sản phẩm và dịch vụ đám mây khác như Office 365, OneDrive… Đặc biệt, khu vực Live Experience Table sẽ giúp người dùng nắm bắt và hiểu hơn về những trải nghiệm truy cập dữ liệu đồng bộ trên mọi thiết bị, đồng thời được cập nhật những thông tin mới nhất về những ứng dụng và dịch vụ từ Microsoft. Nhân dịp khai trương, Microsoft Store áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi dành cho các khách hàng đến mua và trải nghiệm sản phẩm…

Bá Tân- Trần Lưu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ví MoMo thay icon mới trên tính năng “Chuyển tiền”

Ví MoMo thay icon mới trên tính năng “Chuyển tiền”

“Chuyển tiền”, là tính năng được hơn 25 triệu người dùng yêu thích. Với nhiều điểm ưu việt như nhanh, miễn phí và chỉ cần số điện thoại và được hàng triệu người dùng lựa chọn sử dụng thường xuyên. 

Sản phẩm công nghệ

LG ra mắt 2 dòng sản phẩm điều hòa không khí mới

LG Smart Dual Vane Cassette và LG Round Cassette là 2 sản phẩm hoàn toàn mới. Các sản phẩm sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe tại các cơ sở kinh doanh, văn phòng, bệnh viện và các loại công trình khác.

Câu chuyện công nghệ

Keysight giúp Samsung thiết lập cuộc gọi dữ liệu 5G

Bộ phận Hệ thống LSI của Samsung Electronics, doanh nghiệp hàng đầu thị trường linh kiện bán dẫn và công nghệ 5G toàn cầu, đã lựa chọn các nền tảng đo kiểm 5G của Keysight để thiết lập kết nối dữ liệu 5G dựa trên thông số kỹ thuật của tiêu chuẩn 3GPP Phiên bản 16 (Rel-16).