Mưa lớn kèm theo dông ở TPHCM

SGGPO
Cơn mưa lớn kèm theo cơn dông ở nhiều quận, huyện như: quận 1, quận 3, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận và TP Thủ Đức… vào chiều nay 4-4, giúp giải nhiệt giữa khí hậu nóng bức mấy ngày qua.

Cơn mưa giúp không khí ở TPHCM dịu mát hẳn trong đợt nắng nóng vừa qua. Bên cạnh đó, cơn mưa kèm theo dông cũng ít nhiều ảnh hưởng tới việc đi lại của người dân.

Mưa lớn kèm theo dông ở TPHCM ảnh 1 Cơn mưa lớn ở khu vực Công viên Gia Định. Ảnh: CHÍ THẠCH 

Theo ghi nhận của phóng viên báo SGGP, ở khu vực xung quanh Bến xe Miền Đông (phường 26, quận Bình Thạnh, TPHCM), cơn mưa lớn bất ngờ khiến nhiều người không kịp "trở tay", bị ướt nên phải dừng lại để trú mưa.

Mưa lớn kèm theo dông ở TPHCM ảnh 2
Mưa lớn kèm theo dông ở TPHCM ảnh 3 Mưa lớn trên đường Phạm Văn Đồng. Ảnh: CHÍ THẠCH 

Tại đường Phạm Văn Đồng, TP Thủ Đức (TPHCM), một vài đoạn bị ngập nước lênh láng, nhiều phương tiện bị chết máy.

Hơn 15 giờ cùng ngày, cơn mưa lớn đã giảm dần.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nam giới “mất” gần 140 triệu đồng, nữ giới “mất” gần 440 triệu đồng nếu lãnh BHXH một lần

Nam giới “mất” gần 140 triệu đồng, nữ giới “mất” gần 440 triệu đồng nếu lãnh BHXH một lần

Ngày 16-4, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam phát đi báo động về tình trạng đông người lao động (NLĐ) nhận BHXH một lần. BHXH Việt Nam cảnh báo, nếu NLĐ “ăn non” BHXH một lần đồng nghĩa với việc trong tương lai, những NLĐ này khi về già sẽ không có thu nhập hàng tháng từ lương hưu để đảm bảo cuộc sống và không được cấp thẻ BHYT miễn phí suốt đời.

Bút Sài Gòn

Xanh thực địa

- Sếu đầu đỏ đã trở lại Tràm Chim (Tam Nông - Đồng Tháp). Như thế là môi trường sinh thái đã được cải thiện, vùng kiếm ăn của chim được bảo vệ nên sếu mới quay về chốn cũ. 

Giao thông - Đô thị

Trạm BOT Cai Lậy thu phí vào đầu tháng 5-2021

Ngày 17-4, Công ty TNHH Đầu tư quốc lộ 1 Tiền Giang cho biết, Trạm thu phí tuyến tránh Cai Lậy (BOT Cai Lậy) đã cơ bản hoàn thành, đơn vị sẽ tiến hành thu phí vào đầu tháng 5-2021. 

Quy hoạch

Tin buồn