Mưa lớn kèm theo dông ở TPHCM

SGGPO
Cơn mưa lớn kèm theo cơn dông ở nhiều quận, huyện như: quận 1, quận 3, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận và TP Thủ Đức… vào chiều nay 4-4, giúp giải nhiệt giữa khí hậu nóng bức mấy ngày qua.

Cơn mưa giúp không khí ở TPHCM dịu mát hẳn trong đợt nắng nóng vừa qua. Bên cạnh đó, cơn mưa kèm theo dông cũng ít nhiều ảnh hưởng tới việc đi lại của người dân.

Mưa lớn kèm theo dông ở TPHCM ảnh 1 Cơn mưa lớn ở khu vực Công viên Gia Định. Ảnh: CHÍ THẠCH 

Theo ghi nhận của phóng viên báo SGGP, ở khu vực xung quanh Bến xe Miền Đông (phường 26, quận Bình Thạnh, TPHCM), cơn mưa lớn bất ngờ khiến nhiều người không kịp "trở tay", bị ướt nên phải dừng lại để trú mưa.

Mưa lớn kèm theo dông ở TPHCM ảnh 2
Mưa lớn kèm theo dông ở TPHCM ảnh 3 Mưa lớn trên đường Phạm Văn Đồng. Ảnh: CHÍ THẠCH 

Tại đường Phạm Văn Đồng, TP Thủ Đức (TPHCM), một vài đoạn bị ngập nước lênh láng, nhiều phương tiện bị chết máy.

Hơn 15 giờ cùng ngày, cơn mưa lớn đã giảm dần.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cẩn trọng với cơn sốt đất

Cẩn trọng với cơn sốt đất

Vừa qua, “cơn sốt đất” len lỏi khắp các địa phương, từ thành thị đến nông thôn, vùng sâu, vùng xa trên khắp cả nước khiến giá đất và nhà liền thổ được rao bán tăng cao, nhưng thật sự ít người mua với giá đó.

Bút Sài Gòn

Chuyện đương nhiên

- Câu hỏi thời sự của “dân chơi chứng” trên sàn chứng khoán: việc xử lý các quan chức sai phạm của Ủy ban chứng khoán và sàn HoSE sẽ khiến cho bảng giá xanh hay đỏ?

Giao thông - Đô thị

Dự án đường Vành đai 3 TPHCM: Xây dựng càng sớm càng tốt

Ngày 19-5, Đoàn công tác của Quốc hội đã có chuyến khảo sát thực tế và tham dự cuộc họp về Dự án Đầu tư xây dựng đường Vành đai 3 tại TPHCM. Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi và Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội Vũ Hồng Thanh chủ trì cuộc họp.

Quy hoạch

Tin buồn