Năm 2016: Viettours sẽ mang đến nhiều Tour Mice cao cấp hơn

Vài năm gần đây, nhiều công ty du lịch vốn có thế mạnh ở các đường tour đại trà, cũng “đổ quân” sang thị phần tour MICE cao cấp (tour cho khách đoàn, du lịch sự kiện…). Thế nhưng, kinh doanh MICE có những đặc thù riêng mà không phải ngày một ngày hai có thể nắm bắt được. Bên cạnh giá thành hợp lý, đặc điểm lớn nhất của MICE là đẳng cấp: đẳng cấp từ chất lượng tour, thiết kế tour đến hướng dẫn viên… Vì vậy cho đến nay, dù nhiều đơn vị cùng tham gia vào thị trường du lịch cao cấp, MICE vẫn “khát” điểm đến và khách hàng khó tính, chỉ an tâm với một vài tên tuổi quen thuộc, trong đó có Viettours.

Cạnh tranh bằng giá cả không thể là chiến lược lâu dài, nhất là trong lĩnh vực tour MICE cao cấp. Vì vậy, như dự đoán của Viettours, những đơn vị chuyên MICE sẽ khẳng định vị trí của mình bằng cách nâng chất lượng dịch vụ. Các tour MICE từ năm 2016, vì vậy, sẽ càng cao cấp hơn. Viettours đang tận dụng khả năng tư vấn và thiết kế MICE vượt trội để hoàn chỉnh những đường tour dịch vụ cao cấp mới, mang đến cho du khách Việt những trải nghiệm thật “chất” trong vận hội mới này.

Đoàn khách MICE của Viettours ở châu Âu.

Những năm gần đây, Viettours luôn trình làng những chương trình có tính đột phá mà chưa nhiều du khách Việt có cơ hội được trải nghiệm, đó là: tham quan bằng du thuyền cao cấp. Những đoàn MICE đầu tiên tham quan Địa Trung Hải bằng du thuyền đã thành công mỹ mãn. Chuyến đi 8 ngày qua 9 thành phố Địa Trung Hải, khám phá những di sản nổi tiếng của thế giới tại Rome, Milan, Florence, Nice, Barcelona… với chi phí thật hấp dẫn. Dịch vụ trên các tàu du lịch tại châu Âu luôn đạt chuẩn cao cấp và đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của du khách. Chỉ cần xuất trình thẻ phòng thì có thể thử hết tất cả các nhà hàng trên tàu, mỗi nhà hàng phục vụ một kiểu: có buffet, có gọi món, có hải sản, có món chay…; thưởng thức hết những chương trình giải trí và thể thao liên tục được tổ chức trên du thuyền: thi bơi lội, dạy khiêu vũ, tập gym, yoga, xem phim…

Song song đó, Viettours đang hoàn chỉnh tour Trung Mỹ 8  ngày qua 5 quốc gia bằng du thuyền, hay tour khám phá châu Âu trên sông Danube… Những chương trình này đang làm phong phú thêm bộ sưu tập tour du thuyền cao cấp mà Viettours đã khởi đầu từ nhiều năm trước. Với Viettours, khơi dậy cảm giác du lịch mới mẻ cho du khách là điều rất quan trọng. Bất kể chương trình tour mới hay cũ, điểm đến gần hay xa, các chương trình đều cần có điểm nhấn tạo sự khác biệt để làm mới cảm giác du lịch ở khách. Tour khám phá châu Âu, Nam Mỹ, Địa Trung Hải… bằng du thuyền chắc chắn sẽ đưa du khách đến những thành phố có thể không phải du khách mới đặt chân đến lần đầu nhưng đã trở nên lạ hơn, nhiều mời gọi hơn vì được quan sát từ du thuyền.

Do đặc thù nền kinh tế, xu hướng dùng tour cao cấp để làm giải thưởng kích cầu cho khách hàng và hâm nóng tinh thần của nhân viên vẫn khá cao. Vì vậy, những đường tour mới mang dấu ấn độc đáo của Viettours từ khâu thiết kế đến tổ chức, hứa hẹn là những lựa chọn hấp dẫn của khách hàng trong năm 2016. Với dự đoán, tour MICE sẽ ngày càng cao cấp hơn, Viettours đang khẳng định sự cao cấp của chính những sản phẩm du lịch do mình tạo nên.

Chi tiết liên hệ: Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Việt - VIETTOURS

Văn phòng: 19B Mai Thị Lựu, P. Đakao, Q.1, TPHCM. ĐT: (84-8) 38 218 218, (84-8) 38 217 217

Chi nhánh Hà Nội: 36 Đào Tấn, Q.Ba Đình. ĐT: (84-4) 37 66 3636  Website: www.viettours.com.vn.

VI TÙNG

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Vải thiều Việt Nam có mặt tại Pháp

Văn phòng Bộ Công thương cho biết, vào khoảng 21 giờ ngày 12-6, lô vải thiều xuất khẩu chính ngạch đầu tiên của Việt Nam đã hạ cánh sân bay Charles de Gaulle của Pháp.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Tự giới thiệu

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế