Nghi can đâm chết người trong vụ hỗn chiến có tiếng súng nổ ra đầu thú

Sáng 8-7, Công an huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, nghi can Nguyễn Trường Sang (23 tuổi, trú tại xã Cẩm Thăng, huyện Cẩm Xuyên) trong vụ hỗn chiến đã đâm Lê Xuân C. (18 tuổi, trú tại xã Cẩm Quan) tử vong đã ra đầu thú.

Tin liên quan

Khu vực hiện trường xảy ra vụ hỗn chiến trong đêm 4-7-2017

Khu vực hiện trường xảy ra vụ hỗn chiến trong đêm 4-7-2017

Trước đó, vào khoảng 22 giờ ngày 4-7, do có mâu thuẫn từ trước, tại địa bàn tổ dân phố 9, thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, nhóm đối tượng, gồm: Bùi Quang Đức (28 tuổi), Trần Hữu Quốc (30 tuổi), Hoàng Việt Trung (27 tuổi) đều trú tại thị trấn Cẩm Xuyên và Lê Xuân C. đã đuổi đánh Nguyễn Trường Sang cùng với một số đối tượng chưa xác định danh tính.

Bị đánh, Nguyễn Trường Sang đã dùng dao đâm trúng người Lê Xuân C., khiến C. bị thương nặng phải chuyển vào bệnh viện cấp cứu và đã tử vong ngay sau đó. Trần Hữu Quốc cũng bị đâm bị thương nhẹ.

Trong lúc xảy ra vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm, bất ngờ có tiếng súng nổ nhưng không gây thương vong về người. Gây án xong, Nguyễn Trường Sang đã rời khỏi hiện trường.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Cẩm Xuyên đã có mặt tại hiện trường, thu giữ 1 vỏ đạn 7,62mm K56 nghi vấn được bắn ra từ súng AK quân dụng.

Công an huyện Cẩm Xuyên cũng đã sử dụng các biện pháp nghiệp vụ điều tra, kết hợp với công tác tuyên truyền, vận động Nguyễn Trường Sang ra đầu thú. Đến đêm ngày 7, rạng sáng ngày 8-7, Nguyễn Trường Sang đã đến Công an huyện Cẩm Xuyên đầu thú, bước đầu khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện một số đối tượng liên trong vụ hỗn chiến này đang bỏ trốn. Công an huyện Cẩm Xuyên đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án