Nghi vấn nước giải khát - trà Dr. Thanh có lớp màng nhầy

(SGGP).- Ngày 9-10, anh Nguyễn Văn An (ở đường Mai Hắc Đế, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đến quán cà phê Cóc (ở số 115 Mai Hắc Đế, TP Buôn Ma Thuột) gọi nước giải khát, phát hiện trong chai trà thảo mộc Dr. Thanh có một lớp màng nhầy (ảnh).

Nếm thử nước trong chai có vị chua. Chị Thái Thị Nữ Hoàng (chủ quán cà phê Cóc) kiểm tra các chai còn lại trong thùng thì 12 chai có biểu hiện tương tự. Chị Hoàng cho biết: Đầu tháng 10, chị nhập một thùng (24 chai) trà thảo mộc Dr. Thanh của cửa hàng nước giải khát Ánh Nụ (ở 69 Mai Hắc Đế).

Theo nhãn mác trên các chai trà này, đây là sản phẩm của Công ty TNHH TM-DV Tân Hiệp Phát (số 219 đại lộ Bình Dương, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương), sản phẩm được sản xuất ngày 26-8-2012 và hạn sử dụng đến ngày 26-8-2013.

C.Hoan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

TPHCM kiểm tra tải trọng xe tại các cảng

Ngày 25-11, Sở GTVT TPHCM cho biết đã giao Thanh tra sở phối hợp Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt và các đơn vị liên quan chủ động, tăng cường triển khai công tác kiểm soát tải trọng xe trên địa bàn thành phố thông qua các trạm kiểm tra tải trọng xe và thiết bị cân tải trọng xách tay; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Quy hoạch

Tin buồn