Người chạy xe ô tô với tốc độ 234km/h trên cao tốc làm việc với công an

SGGPO
Chiều ngày 13-4, Cục Cảnh sát giao thông (C08), Bộ Công an cho biết, đã làm việc với ông L.M.H. (ngụ quận Tân Phú, TPHCM) là người điều khiển ô tô chạy với tốc độ 234km/giờ trên cao tốc được đăng tải gây xôn xao dư luận.

Hình ảnh cắt từ clip mạng xã hội

Hình ảnh cắt từ clip mạng xã hội

Qua làm việc, ông H. thừa nhận mình là người đã điều khiển ô tô chạy với tốc độ 234km/giờ trên cao tốc.

Theo đó, cuối tháng 11-2019, ông cùng một số người bạn đi ô tô từ TPHCM về tỉnh Đồng Nai rồi lên tỉnh Lâm Đồng.

Khi xe đi trên cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây, ông H. tăng tốc xe lên tốc độ 234km/ giờ trong đoạn đường khoảng 5km và những người bạn đi cùng ông H. đã quay lại.

Mới đây, ông H. dùng trang cá nhân đăng tải đoạn clip này lên mạng. Sau đó, một số trang báo, mạng xã hội đã lên án nên ông đã tới cơ quan chức năng để làm việc.

Theo quy định, tốc độ tối đa cho phép chạy trên cao tốc là 120km/giờ. Hiện công an đang lập hồ sơ xử lý đối với ông H.

Trước đó, ngày 11-4, một đoạn clip ghi lại cảnh 1 tài xế đeo kính đen lái ô tô trên cao tốc với tốc độ 234km/giờ, những nguời ngồi sau quay lại clip và cổ vũ tài xế. Chỉ trong vòng vài giờ sau khi đăng tải, đoạn clip nhận được khá nhiều bình luận chia sẻ.

Hầu hết mọi người cho rằng tài xế điều khiển ô tô với tốc độ cao như vậy rất nguy hiểm cho bản thân, những người trong xe và những người tham gia lưu thông trên đường. Đồng thời, mọi người mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra xử lý nghiêm theo pháp luật.

CHÂU TRỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Lưu ý khi mua bán nhà ở thuộc sở hữu chung

Hiện nay, việc mua nhà ở thuộc sở hữu chung diễn ra ngày càng phổ biến và trở thành lựa chọn của nhiều người có khả năng tài chính thấp, bởi giá mua thường rẻ hơn khá nhiều so với giá thị trường. Thế nhưng, việc mua bán nhà ở thuộc sở hữu chung luôn tiềm ẩn những rắc rối về mặt pháp lý đáng lo ngại cho người mua.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Bắt quả tang nhiều cán bộ tham gia đánh bạc

Rạng sáng 1-6, tại trụ sở UBND huyện Hậu Lộc, Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh Thanh Hóa) đã bắt quả tang 4 người đang đánh bạc với hình thức đánh phỏm.

Vụ án