Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung ra mắt MV dành cho đấng sinh thành

SGGP
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vừa cho ra mắt MV Tối qua sáng nay với thông điệp yêu thương dành cho đấng sinh thành. Đây là món quà mà nhạc sĩ dành tặng khán giả sau thành công của Lời hứa của cha

Nội dung MV Tối qua sáng nay được viết dựa trên câu chuyện có thật, nói về người con nhận ra giá trị của sự chăm sóc, lo lắng từ người mẹ mình, sau khi không còn bà bên cạnh. Trong MV này, NSND Hồng Vân xuất hiện trong vai diễn người mẹ để truyền tải thông điệp về tình mẫu tử. 

Bài hát được hòa âm bởi nhạc sĩ Huy Cường và do Hoàng Đức Thịnh, Quán quân Giọng hát Việt 2019, thể hiện. Chất giọng ngọt ngào, đầy tình cảm của Đức Thịnh khiến người nghe xúc động. 

CA DAO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Hòa nhạc marathon trực tuyến "Hồi sinh"

Hòa nhạc marathon trực tuyến Hồi sinh là chương trình âm nhạc gây quỹ ủng hộ người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 diễn ra ngày 30-5 trên Fanpage Tạp chí Đẹp, YouTube Đẹp Magazine, Fanpage Vinaphone và Kênh truyền hình MyTV. 

Sân khấu

Khởi động sàn diễn cải lương TPHCM

Trong khi các sân khấu kịch xã hội hóa sáng đèn trở lại, thu hút lượng khán giả đến xem đông đảo, sàn diễn sân khấu cải lương cũng từng bước có sự chuẩn bị chu đáo cho kế hoạch sáng đèn vào những ngày cuối tháng 5, đầu tháng 6-2020. 

Sách và cuộc sống

Hướng đến cuộc sống an lành như gió

Sau Như mây thong dong nhận được phản hồi tốt của đông đảo bạn đọc, mới đây tác giả Lưu Đình Long đã ra mắt tập tản văn Như gió an lành (Saigon Books và NXB Văn hóa - Văn nghệ), mang đến những suy ngẫm về cuộc sống ngày nay. 

Sáng tác

Vẫn thầm yêu

Em thấy mình hãy còn ở đâu đó bên anh
Anh vẫn để em lung linh trong những dòng thơ anh viết
Chúng ta xa nhau mà chẳng bao giờ ly biệt
Mãi dịu dàng trong nỗi nhớ của nhau

Mỹ thuật