Nhân viên cây xăng trả lại hơn 22 triệu đồng cho người đánh rơi

SGGP
Ngày 15-4, ông Nguyễn Minh Trang, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Minh Phương cho biết, công ty vừa tuyên dương, khen thưởng đột xuất chị Trần Thị Phương (31 tuổi), nhân viên Cửa hàng xăng dầu Minh Phương (xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) vì đã có hành động cao đẹp nhặt được tiền trả lại người đánh rơi. 

Chị Trần Thị Phương trao lại số tiền nhặt được cho anh Mai Văn Hợi

Chị Trần Thị Phương trao lại số tiền nhặt được cho anh Mai Văn Hợi

Sáng 14-4, trong ca làm việc của mình, chị Phương tình cờ nhặt được một chiếc túi bên trong có hơn 22,3 triệu đồng cùng một số giấy tờ tùy thân. Ngay sau đó chị Phương đã nhanh chóng báo cáo sự việc lên ban giám đốc công ty. Sau khi công ty xác minh, đối chiếu hình ảnh từ camera, thông tin giấy tờ tùy thân đã xác định được chủ nhân tài sản nói trên là của anh Mai Văn Hợi (quê ở huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, làm nghề lái xe tải), trong khi đi vào cửa hàng đổ xăng đã đánh rơi nên trả lại. Nhận lại tài sản, anh Hợi rất vui mừng, cảm kích, bày tỏ lời cảm ơn trước hành động cao đẹp của chị Phương.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Xanh từ ruột

- Từ vài năm nay, nhiều người tiêu dùng có mức độ quan tâm ngày càng cao dành cho các loại thực phẩm được chế biến từ rau củ và hạt. Với nhà cung cấp sản phẩm, các thức ăn thức uống kiểu này khiến sức khỏe thể chất cải thiện, sức khỏe tinh thần cũng hưởng lợi theo hướng bình an. Liệu thực chất có giống như quảng cáo?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn