Nhiều tour tuyến mới dịp Lễ 2-9

(SGGP).-  Chiều 24-8, thông tin từ lãnh đạo Sở Du lịch TPHCM cho biết, ngành du lịch TP vừa phối hợp với ngành đường sắt để xây dựng các tuyến du lịch phục vụ du khách dịp lễ 2-9 và dịp cuối năm. Điểm đến là một số địa danh của khu vực miền Trung như Phú Yên, Khánh Hòa, Phan Thiết, Quảng Ngãi… Ngành đường sắt đã cho nâng cấp 130 toa tàu để phục vụ du khách.

Du khách lặn biển Phú Quốc. Ảnh T. L

Bên cạnh đó, để kích cầu du lịch dịp lễ 2-9, nhiều công ty du lịch lớn tại TPHCM liên tiếp tổ chức khuyến mãi giảm giá sâu, khai thác các tour, tuyến mới thu hút du khách. Chẳng hạn như tour du lịch dành cho khách cao tuổi (tour du lịch Tây Bắc của Việt Nam, khám phá mùa thu Hàn Quốc, khám phá Ai Cập…). Đáng chú ý, nhiều công ty tung chiêu kích cầu bằng việc giảm giá khi mua theo nhóm đông người được khách hàng khá quan tâm.

THI HỒNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị tăng thêm máy ATM tại các huyện ngoại thành

Triển khai Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với việc thu phí các dịch vụ công (gọi là Đề án 241) của Ngân hàng Nhà nước, UBND TPHCM cho biết, hiện thanh toán không tiền mặt thuộc các dịch vụ công tại TPHCM đã vượt chỉ tiêu đề ra.

Thị trường

Địa ốc

TPHCM kiến nghị xử lý vướng mắc trong quản lý chung cư

Báo cáo UBND TPHCM về công tác quản lý nhà chung cư trên địa bàn TPHCM, Sở Xây dựng TPHCM cho biết, hiện trên địa bàn thành phố có 1.401 nhà chung cư với 2.119 lô, trong đó có 474 chung cư được xây dựng trước năm 1975. 

Nông nghiệp

Trao tặng 280 tấn phân bón Phú Mỹ hỗ trợ bà con bị thiệt hại do bão lũ

Thấu hiểu những khó khăn của bà con nông dân chịu thiệt hại nặng nề do đợt thiên tai vừa qua, bắt đầu từ ngày 1-12 đến ngày 10-12-2020, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) và các đơn vị thành viên đã tổ chức trao tặng phân bón Phú Mỹ cho bà con nhằm giúp bà con phục hồi sản xuất nông nghiệp chuẩn bị cho vụ Xuân/Đông Xuân.

Đầu tư

Thông tin kinh tế