Quảng Bình: Trao Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho người cứu sống 2 em nhỏ

SGGP
Chiều 7-6, thừa ủy quyền của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Bình Lê Thị Ngọc Hà đã trao tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm và bằng khen của Ban Chấp hành Tỉnh đoàn cho em Cao Anh Vũ (học sinh lớp 10A1 Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, huyện Quảng Trạch), vì có hành động dũng cảm cứu sống 2 em nhỏ đuối nước. 

Quảng Bình: Trao Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho người cứu sống 2 em nhỏ

Chị Lê Thị Ngọc Hà đã động viên, ghi nhận hành động cứu người đuối nước của em Vũ rất đáng được tuyên dương, khen thưởng và lan tỏa tinh thần sống đẹp.

Trước đó, vào lúc 8 giờ 30 ngày 1-6, tại khu vực sông Gianh chảy qua thôn Thuận Hòa (xã Liên Trường, huyện Quảng Trạch), Đinh Tuấn K. và Phạm Thị Bích Th. (học sinh lớp 6, trú tại thôn Đông Phúc, xã Liên Trường) trong lúc tắm sông bị đuối nước.

Em Cao Anh Vũ đang cào nghêu gần đó đã cùng anh Phạm Văn D. (38 tuổi) lao ra đưa 2 em K. và T vào bờ, hô hấp nhân tạo, kịp thời 
cứu sống 2 em.

MINH PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giữ sức đi xa

- Một tập đoàn Nhật Bản đã đặt mục tiêu trong 4 năm nữa, sẽ mở thêm 20 trung tâm thương mại tại xứ mình. Chỉ riêng những trung tâm thương mại và cửa hàng chuyên doanh khai trương trong giai đoạn vừa qua, họ đã rót hơn 1 tỷ USD vào thị trường Việt. Các “tay chơi” ngoại khác thì sao?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

Tin buồn

Quân chủng Phòng không Không quân; Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận Tân Bình, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 2, quận Tân Bình và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: