Quảng Ngãi: 3 người bị điện giật bỏng nặng khi đang thi công nhà

SGGPO
Trong lúc thi công xây dựng nhà ở, 3 công nhân đã bị phóng điện dẫn đến bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu.

Tin liên quan

Theo đó, khoảng 11 giờ 30 trưa nay 19-6, tại xã Bình Tân Phú, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, trong lúc các công nhân đang hàn phần khung inox lan can tầng 2 của ngôi nhà đang xây dựng thì bất ngờ bị đường dây điện 22kV ở ngay gần đó phóng điện, khiến 3 công nhân bị bỏng nặng.
Ngay sau khi xảy ra vụ việc, cả 3 người đều được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi.
Quảng Ngãi: 3 người bị điện giật bỏng nặng khi đang thi công nhà ảnh 1 Một công nhân bị điện giật đang được chăm sóc tại bệnh viện

Bác sĩ Trần Trung Quang, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi cho biết, ngay sau khi tiếp nhận, kíp trực cấp cứu đã tiến hành hồi sức, giảm đau, băng bó, chỉ định chụp CT, đo điện tim cùng các xét nghiệm cận lâm sàng.

Trong 3 người bị thương đưa vào bệnh viện thì có 2 người bị nặng là Phạm Thanh T. (phường Quảng Phú, TP Quảng Ngãi) và Phạm Vĩnh T. (xã Nghĩa Hà, TP Quảng Ngãi) với nhiều vết bỏng sâu khắp cơ thể.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16  ​

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16 ​

Để thực hiện bằng được mục tiêu bảo vệ tính mạng, sức khỏe của nhân dân, hạn chế tối đa trường hợp tử vong, bảo vệ hệ thống y tế và khả năng điều trị, cứu chữa bệnh nhân, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM chỉ đạo tăng cường một số biện pháp quyết tâm thực hiện Chỉ thị 16 trên địa bàn TPHCM.

Bút Sài Gòn

San sẻ tình đời

- Nhiều chợ ở thành phố mình phải tạm đóng cửa để đáp ứng yêu cầu phòng dịch. Nhịp sống chùng xuống, lại càng thấm thía về sự thân thương của cái chợ. Đó không chỉ là nơi mua bán, mà còn là phong vị đặc trưng của từng vùng đất. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Nhà văn Lê Văn Nghĩa qua đời ở tuổi 68

Sau thời gian lâm trọng bệnh, vào lúc 22 giờ 25, ngày 25-7, nhà văn Lê Văn Nghĩa đã qua đời tại nhà riêng (đường Lê Văn Sỹ, quận 3, TPHCM); hưởng thọ 68 tuổi.