Quảng Ninh: Cứu thoát 7 công nhân bị kẹt trong hầm lò

(SGGP).-  Lúc 1 giờ, ngày 10-8, tại phân xưởng 7, Xí nghiệp Than Khe Tam (Công ty Than Hạ Long – TKV) đã xảy ra vụ bục túi nước làm 8 công nhân đang làm việc trong lò bị mắc kẹt.

Theo thông tin ban đầu, trong lúc kíp công nhân gồm 19 người đang kiểm tra, thu hồi thiết bị sản xuất thì xảy ra bục túi nước làm 8 người bị kẹt trong đường lò. Điểm bục cách cửa lò trên 1.000m.

Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, 7 công nhân bị nạn đã được đội cứu hộ đưa ra ngoài, trong đó có một người bị được chuyển đến bệnh viện cấp cứu. Nạn nhân thứ 8 đang được tiếp tục khẩn trương tìm kiếm.

H.Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Cần 6.800 tỷ đồng đầu tư mới đầu máy, toa xe

Ngày 16-1, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) cho biết đã kiến nghị các cấp có thẩm quyền cho phép lùi thời gian thực hiện Nghị định 65 về niên hạn sử dụng đối với đầu máy, toa xe thêm 3 năm để có thời gian chuẩn bị và đầu tư mới.

Quy hoạch

Các dự án lớn phải bố trí đất phát triển thể dục thể thao

Sáng 13-1, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, để triển khai hiệu quả đề án “Phát triển ngành thể dục - thể thao TPHCM đến năm 2035”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan giao Sở Văn hóa - Thể thao (VH-TT) chủ trì, phối hợp với các sở, ngành và đơn vị liên quan tiếp tục rà soát, định hướng quy hoạch và bố trí đất đai để phát triển ngành.

Tin buồn