Quảng Trị: Truy điệu và an táng 2 hài cốt liệt sĩ

SGGPO

Ngày 6-12, tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Gio Linh (tỉnh Quảng Trị), UBND huyện Gio Linh, lực lượng vũ trang huyện tổ chức lễ truy điệu và an táng 2 hài cốt liệt sĩ vừa được Đội Quy tập hài cốt liệt sĩ 584 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị) tìm thấy trên địa bàn.

Tin liên quan

Trước đó, từ nguồn tin báo của người dân địa phương, Đội Quy tập hài cốt liệt sĩ 584 đã tiến hành tìm kiếm và quy tập được 2 hài cốt liệt sĩ tại khu vựcthôn Long Hải (xã Phong Bình, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị). Các hài cốt liệt sĩ được quy tập nằm ở độ sâu từ 1 - 2m, với nhiều di vật kèm theo như cúc áo, giày bộ đội...

Quảng Trị: Truy điệu và an táng 2 hài cốt liệt sĩ ảnh 1 Lễ truy điệu và an táng 2 hài cốt liệt sĩ được tổ chức long trọng, trang nghiêm. Ảnh: KIM QUY 
Quảng Trị: Truy điệu và an táng 2 hài cốt liệt sĩ ảnh 2 2 hài cốt liệt sĩ được an táng tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Gio Linh. Ảnh: KIM QUY
Sau lễ truy điệu, các hài cốt liệt sĩ được an táng tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Gio Linh theo đúng nghi lễ và được chăm sóc phần mộ chu đáo.

NGUYỄN HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chia sẻ tình đời

- Nhiều hộ dân ở TPHCM đã hiến đất nhà mình để mở rộng hẻm. Dòm từ ngoài vô, có người thấy tiếc vì khi không lại mất một phần tài sản lớn giữa thời buổi tấc đất tấc vàng. Có những người khác lại ủng hộ, vì lợi ích của cộng đồng. Nhưng người trong cuộc thì bình thản, vì cho đi trước hết là để cuộc sống của chính mình và gia đình dễ chịu hơn.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: