Quỹ “Vì người nghèo” tiếp nhận 10 tỷ đồng

Ngày 10-11, với sự chứng kiến của Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Thu Hà và Chủ tịch Ủy ban MTTQ TPHCM Trần Thành Long, Tập đoàn Barjaya (Malaysia) đã trao cho Quỹ “Vì người nghèo” của quận 10 (TPHCM) 4 tỷ đồng; trao tặng Quỹ “Vì người nghèo” của huyện Hóc Môn 4 tỷ đồng và huyện Củ Chi 2 tỷ đồng.

* Tối 10 – 11, tại Trường THCS Tân Tạo, phường Tân Tạo, quận Bình Tân đã diễn ra chương trình biểu diễn văn nghệ “Ấm mãi tình thương” gây quỹ từ thiện vì người nghèo với sự tham gia của nhiều nhóm hài, nghệ sĩ quen thuộc. Chương trình thu hút hơn 1.000 khán giả đến xem và ủng hộ được hơn 400 triệu đồng.

M.A. - V.An

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ mất, bố tâm thần, 3 con bơ vơ

Vợ qua đời đã 4 năm vì biến chứng bệnh tiểu đường, một mình anh Ngô Văn Đày (xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) lăn lộn làm thuê để nuôi 3 đứa con được ăn học như chúng bạn. Số phận nghiệt ngã chưa buông tha gia đình nhỏ, gần một năm trước, anh Đày phát bệnh tâm thần, suốt ngày bỏ đi lang thang, xin ăn khắp nơi. 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện