Ra mắt đám mây dữ liệu cá nhân của WD

Với thiết bị My Cloud mới, giờ đây người dùng có thể dễ dàng lưu trữ, truy cập cũng như chia sẻ tất cả ảnh, video và tài liệu trên mọi thiết bị vào mọi lúc, mọi nơi mà vẫn đảm bảo tính bảo mật của dữ liệu.

DJ Silk đang trình diễn việc lấy nhạc từ đám mây cá nhân My Cloud được đặt tại nhà.

WD, công ty trực thuộc Western Digital, nhà tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp lưu trữ giúp kết nối cuộc sống, vừa trình làng tại Việt Nam sản phẩm mới trong dòng giải pháp đám mây cá nhân- My Cloud. Đây là một giải pháp tổng thể cho phép người dùng sắp xếp, tập trung và lưu trữ an toàn nội dung số từ tất cả các máy tính và thiết bị di động của mình vào một ổ cứng, từ đó người dùng có thể truy cập các thông tin này qua bất kỳ thiết bị nào cũng như ở bất cứ nơi đâu trên thế giới. Đơn giản chỉ cần kết nối đám mây cá nhân My Cloud với Internet, người sử dụng sẽ lập tức truy xuất dữ liệu mọi lúc, mọi nơi như khi sử dụng đám mây công cộng mà không cần phải trả thêm chi phí hàng tháng hay từ bỏ quyền kiểm soát dữ liệu cá nhân.

Việc ra mắt hệ thống ổ đĩa đơn My Cloud mang đến giải pháp hoàn hảo cho những người dùng đang mong đợi một phương thức dễ dàng, tiện lợi cũng như riêng tư để lưu trữ, quản lý cũng như chia sẻ mọi dữ liệu trong gia đình từ bất cứ đâu, trên bất cứ thiết bị nào.

Với kết nối Gigabit Ethernet và bộ vi xử lí Dual-Core, việc truyền dữ liệu trở nên nhanh chóng, cho phép người dùng tập trung tất cả nội dung số nằm rải rác ở những thiết bị khác nhau vào My Cloud. Các tập tin và video quan trọng được truyền trực tiếp từ thiết bị di động vào My Cloud một cách an toàn, giúp giải phóng không gian lưu trữ quý giá trên máy tinh bảng và smartphone của người dùng. Người dùng cũng có thể sử dụng My Cloud để sao lưu toàn bộ máy tính và các tập tin số. Đối với người dùng PC, phần mềm SmartWare Pro của WD mang đến các lựa chọn về phương thức, thời gian và nơi sao lưu dữ liệu. Người dùng Mac có thể tận dụng mọi tính năng của phần mềm sao chép Apple Time Machine để bảo vệ dữ liệu của mình.

Người dùng My Cloud có thể tập hợp và sắp xếp toàn bộ các bức ảnh, thước phim, bản nhạc cũng như các tài liệu quý giá của gia đình trên cùng một địa chỉ bảo mật trong mạng gia đình. Với phần mềm My Cloud mới dành cho máy tính để bàn, việc quản lý, kiểm soát và chia sẻ những tập tin này từ bất cứ đâu trên thế giới đã trở nên đơn giản và trực quan hơn bao giờ hết. My Cloud hiện đang có các loại dung lượng như 2 TB, 3 TB và 4 TB, cung cấp dung lượng lưu trữ dồi dào mà không cần phải trả thêm chi phí hàng tháng. Khách hàng cũng có thể kết nối với các thiết bị lưu trữ thông qua vào cổng USB 3.0 mở rộng nằm trên My Cloud để ngay lập tức tăng khả năng lưu trữ.

My Cloud đã có mặt trên toàn quốc thông qua nhà phân phối PSD. Ứng dụng di động My Cloud có thể được tải từ App Store và Google Play. Giá bán lẻ đề nghị cho My Cloud dung lượng 2 TB, 3 TB và 4 TB lần lượt là 3,95 triệu đồng; 4,89 triệu đồng và 6,39 triệu đồng.

Phong Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sau khi chế tạo robot gieo hạt, nông dân Phạm Văn Hát tiếp tục nghiên cứu loại máy cày 3 lưỡi để giúp nông dân

Từ những sáng chế không chuyên

Ở nước ta hiện nay, ngoài các nhà khoa học chuyên nghiệp, còn có một lực lượng các “nhà sáng chế không chuyên, nhà khoa học không chuyên” khá lớn. 

Sản phẩm công nghệ

Laptop Lenovo IdeaPad Slim 5i Pro 16” siêu mỏng ​

Tập đoàn Lenovo (chỉ số HKSE: 992) (ADR: LNVGY) chính thức ra mắt thị trường laptop IdeaPad Slim 5 Pro với hai phiên bản vi xử lý Intel và AMD, là mẫu laptop 16” siêu mỏng với tần số quét màn hình lên tới 120Hz đầu tiên trên thế giới

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách