Rong ruổi thế giới cùng Viettours

SGGP
Kinh doanh du lịch suốt 16 năm qua, Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Việt - Viettours đã xây dựng được uy tín thương hiệu vững chắc trong lòng khách hàng. Đó là nhờ tập thể Viettours luôn xây dựng một cách làm du lịch hoàn toàn khác biệt: Viettours quan niệm đi đến đâu không quan trọng bằng đi như thế nào, đi chơi với Viettours du khách luôn an toàn và vui vẻ.

Một đoàn khách Viettours ở Mỹ

Một đoàn khách Viettours ở Mỹ

Cám ơn những lá thư… 

“Chuyến đi dù đã kết thúc, nhưng không thể không nói đi nói lại lời cảm ơn đến Công ty Viettours đã mang đến cho đoàn những trải nghiệm thật tuyệt vời. Viettours lúc nào cũng hết lòng vì khách hàng, cám ơn các bạn đã rất nỗ lực để tổ chức một hành trình tour và hội nghị khách hàng rất thành công…”.   “Thanks Viettours, chuyến đi kết thúc tốt đẹp, hướng dẫn viên V. rất ok, các bạn có 1 nhân viên hơi bị được đó, rất nhiệt tình, rất đàng hoàng! Chúng mình gửi bồi dưỡng vì quý bạn ấy mà dứt khoát không nhận… Rất cám ơn sự nỗ lực của các bạn…”. Đây chỉ là 2 trong rất nhiều lá thư email gửi đến Viettours sau mỗi chuyến đi. Chị Cao Thị Tuyết Lan - Giám đốc Điều hành Viettours lưu giữ rất trân trọng những lá thư ấy, bởi với Viettours, không gì bằng tình yêu thương, trân trọng của khách hàng dành cho công ty mình, nhân viên mình. Đây cũng là nguồn động lực quý giá để tập thể Viettours có thêm sức mạnh làm tốt công việc “làm dâu trăm họ” phục vụ và chăm sóc khách tốt nhất trên mỗi chuyến du hành xa.  

Tính chuyên nghiệp đã tạo nên sự khác biệt cho Viettours trong một vườn trăm hoa đua nở các hãng lữ hành. Đội ngũ điều hành tour của Viettours đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong nghề, luôn có thể tư vấn những đường tour đặc sắc, đảm bảo chất lượng tour ổn định trong mọi hoàn cảnh và ưu tiên sắp xếp giờ bay thuận lợi, nâng cấp hạng vé máy bay… cho du khách. Trong khi nhiều công ty chọn cách giảm dịch vụ, giảm giá tour để thu hút khách, Viettours vẫn chọn cách tiếp tục giữ chân khách hàng bằng cách nâng cao chất lượng phục vụ. Khách hàng chọn Viettours không phải do giá rẻ mà do giá trọn gói, không bao giờ phụ thu thêm bất kỳ một khoản thuế, phí nào khác ngoài chi phí tour, nhưng chương trình tour luôn độc đáo mang đến cho du khách rất nhiều trải nghiệm ấn tượng. 

Đi với Viettours là… vui vẻ

Hơn 16 năm hoạt động, Viettours có rất nhiều đối tác, khách hàng đã gắn bó với Viettours chừng ấy năm! Đó là những đối tác, khách hàng cứ du lịch, tổ chức sự kiện là… gọi Viettours. Như Chủ tịch HĐQT một công ty điện tử nhận xét: “Đi với Viettours là an toàn và vui vẻ, du khách nào cũng hài lòng, vì vậy công ty tôi năm nào cũng tổ chức vài sự kiện, du lịch MICE cho nhân viên và khách mời, và năm nào cũng chỉ định phải giao cho Viettours mới an tâm!”. 
        
Trao đổi với chị Cao Thị Tuyết Lan, Giám đốc Điều hành của Viettours, về những giải thưởng trong và ngoài nước mà Viettours liên tiếp được trao tặng gần đây, chị vẫn nói giản dị rằng: “Đó là nỗ lực của cả công ty, mà quan trọng hơn nữa, còn là nhờ được khách hàng thương”. Viettours đã có 11 năm liên tục được Báo Sài Gòn Giải Phóng bình chọn “Thương hiệu du lịch Việt được yêu thích nhất”. Nhiều năm liên tục được bình chọn trong “Top 10  doanh nghiệp lữ hành hàng đầu du lịch Việt Nam” do Tổng cục Du lịch và Hiệp hội Du lịch Việt Nam bình chọn. “Top 10 doanh nghiệp lữ hành du lịch quốc tế hàng đầu TPHCM” và “Top 10 Doanh nghiệp lữ hành du lịch nội địa hàng đầu TPHCM” do Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch TPHCM bình chọn. 

Viettours thật sự là một trong những hãng lữ hành tương tác rất tốt, rất chân thành với khách hàng, kiểu tương tác để gắn bó, để được nghe góp ý chân thành mà sửa mình. Ở Viettours, hướng dẫn viên luôn học cách lắng nghe mọi phàn nàn của du khách và điều chỉnh ngay, để làm sao chuyến đi vui vẻ nhất, thoải mái nhất, ai nấy đều hài lòng nhất. Để phục vụ thị phần khách MICE kỹ tính, một hãng lữ hành vừa giỏi nghiệp vụ, vừa có bản lĩnh văn hóa, vừa năng động trong cách tổ chức như Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Việt -  Viettours - quả là không dễ tìm. 
 
Chi tiết liên hệ: Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Việt - Viettours
Văn phòng: 19B Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Q.1, TPHCM
ĐT: (84-8) 38 218 218, (84-8) 38 217 217
Chi nhánh Hà Nội: 36 Đào Tấn, Q.Ba Đình 
ĐT: (84-4) 37 66 36 36 
Website: www.viettours.com.vn.    

V.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Yêu cầu ngân hàng miễn giảm lãi vay cho khách hàng bị ảnh hưởng mưa lũ

Ngày 23-10, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam đã có văn bản yêu cầu Chủ tịch HĐQT, HĐTV, Tổng giám đốc các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài thực hiện ngay một số công việc nhằm hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Thị trường

Xuất khẩu của Việt Nam không phải hoàn toàn nhờ... "tôm, cá"

Sáng 24-10, Văn phòng Bộ Công thương thông tin tới báo chí về việc "cán cân" xuất khẩu hàng hóa Việt Nam giữa doanh nghiệp "nội" và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đang "đổi chiều" mạnh mẽ, đồng thời khẳng định kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam hiện nay không phải hoàn toàn nhờ... tôm, cá.

Địa ốc

Xung lực khiến giá bất động sản thành phố Thủ Đức tăng mạnh

Thành phố Thủ Đức đang được đầu tư về hạ tầng, dịch vụ, TPHCM cũng sẽ chuyển hướng về đây những lĩnh vực công nghệ cao, mang tính thân thiện môi trường, do đó tiềm năng phát triển sẽ là rất lớn. Do đó, đây là lực đẩy để bất động sản tại khu Đông TPHCM tiếp tục tăng trưởng.

Nông nghiệp

Minh Phú kháng cáo Hoa Kỳ vì bị áp thuế đối với tôm

Công ty cổ phần Tập đoàn thủy sản Minh Phú cho biết sẽ kháng cáo quyết định của Cơ quan Hải quan Hoa Kỳ (CBP) về kết luận sản phẩm tôm đông lạnh Minh Phú xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ là đối tượng chịu thuế theo Lệnh thuế chống bán phá giá đối với tôm Ấn Độ.

Đầu tư

Thông tin kinh tế