Samsung trình diễn các giải pháp màn hình trình chiếu và kiểm soát an ninh toàn diện cho doanh nghiệp

SGGPO
Tại sự kiện Triển lãm và Hội nghị Quốc tế về Kỹ thuật, Thiết bị An toàn, Bảo vệ, Phòng cháy chữa cháy lần thứ 11 tại Việt Nam được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), công ty Điện tử Samsung Vina giới thiệu các giải pháp màn hình trình chiếu và kiểm soát an ninh toàn diện bao gồm màn hình ghép video wall UDE55B, các dòng màn hình hiển thị SMART Signage QM55F và OH75F, bảng tương tác FLIP 55 inch và E-Board 75 inch, màn hình máy tính LC49J890 cùng với giải pháp phần mềm quản lý MagicINFO™.

Đại diện Samsung giới thiệugiải pháp tại triển lãm

Đại diện Samsung giới thiệugiải pháp tại triển lãm

Các sản phẩm nói trên đều được tối ưu hóa về mặt thiết kế và hiệu năng đồng thời được trang bị các công nghệ tiên tiến hỗ trợ hiệu quả cho việc phát triển các giải pháp tòa nhà và trung tâm điều khiển thông minh. Ngoài ra, các sản phẩm này hứa hẹn sẽ là khoản đầu tư thông minh giúp các doanh nghiệp  bắt kịp xu thế công nghệ mới, nâng cao khả năng giao tiếp với khách hàng, hợp tác trong công việc và kiểm soát an ninh.

Các giải pháp toàn diện của Samsung dành cho doanh nghiệp hiện đang được giới thiệu tại SECC đến hết ngày 18-8 -2018.

Với chất lượng hình ảnh tuyệt hảo, các sản phẩm thuộc dòng Samsung SMART Signage nâng cấp trải nghiệm xem truyền thống với nội dung hấp dẫn thực tế, mang đến những ý tưởng sáng tạo cho cuộc sống, giúp nhiều loại hình doanh nghiệp truyền tải nội dung mới mẻ để tương tác và tạo hứng thú cho khách hàng.

Bảng tương tác E-board QB75H-TR được tích hợp công nghệ tiên tiến 10 điểm chạm, cho phép người dùng tương tác mượt mà bằng tay và bút cảm ứng.
Samsung trình diễn các giải pháp màn hình trình chiếu và kiểm soát an ninh toàn diện cho doanh nghiệp ảnh 1

Màn hình ghép video wall UDE55B mạnh mẽ với khả năng hiệu chỉnh màu tiên tiến và thiết kế viền siêu mỏng mang đến trải nghiệm xem hấp dẫn và liên tục. Được thiết kế để giúp vận hành trơn tru 24/7 bất chấp điều kiện ngoại cảnh, sản phẩm này có thể đáp ứng nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp với hiệu suất và chất lượng hình ảnh ổn định. 

Sản phẩm QM55F là màn hình trình chiếu UHD 55 inch được trang bị tấm nền chống lóa cho chất lượng hiển thị tối ưu giúp các nội dung được thể hiện chân thực và sống động. 

Màn hình trình chiếu ngoài trời OH75F với kích thước 75 inch là một sản phẩm tiện lợi, dễ lắp đặt, có thiết kế siêu mỏng và được tích hợp nhiều công nghệ giúp sản phẩm hoạt động tốt và bền bỉ trong nhiều điều kiện môi trường ngoài trời. 

Samsung trình diễn các giải pháp màn hình trình chiếu và kiểm soát an ninh toàn diện cho doanh nghiệp ảnh 2
 Chương trình quản lý MagicInfo là một giải pháp quản lý và sáng tạo nội dung thông minh cho các màn hình trình chiếu kỹ thuật số. MagicInfo mang đến nhiều công cụ sáng tạo có thể hỗ trợ nhiều định dạng nội dung phổ biến hiện nay như hình ảnh, video, office,… 

Với kích thước 55 inch, độ phân giải 4K UHD, hỗ trợ cảm ứng bằng tay và bút Passive kèm theo, Samsung Flip WM55H lý tưởng cho các tác vụ hội họp, chia sẻ ý tưởng giữa các nhóm nhỏ đồng thời phù hợp với đa số không gian văn phòng tại Việt Nam hiện nay.

Màn hình máy tính Samsung CJ89 với độ lớn màn hình lên đến 49 inch mang đến tầm nhìn vượt trội. Với màn hình cong cùng tỷ lệ 32:9 tương đương với hai màn hình 27 inch ghép, người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm xem tràn viền, đa nhiệm mượt mà và hiệu năng tối ưu. 

Ông Ryu Kwang Choon, Giám đốc ngành hàng Công nghệ thông tin & Khối Doanh nghiệp, Công ty Điện tử Samsung Vina chia sẻ: “Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Samsung liên tục đưa ra những sản phẩm với thiết kế tinh tế, hiệu suất tối ưu và tăng thêm giá trị lâu dài về kinh tế, thương hiệu cho nhà đầu tư. Điều này đồng thời góp phần khẳng định vị thế dẫn đầu của Samsung trên thị trường”. 

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

ZenBook Duo 14 UX482 laptop có thiết kế 2 màn hình

ZenBook Duo 14 UX482 là mẫu laptop 2 màn hình mới nhất được nâng cấp đột phá với màn hình ScreePad Plus kích thước 12.6 inch có cơ chế tự động nâng và nghiêng khi mở máy, cải thiện khả năng hiển thị, tản nhiệt tối ưu hơn và liền lạc với màn hình chính 14 inch trong những tác vụ đa nhiệm. 

Câu chuyện công nghệ