Săn Realme giá rẻ vào 12.12

SGGPO
Chào đón tháng cuối năm và ngày mua sắm đặc biệt 12.12, Realme tung ra các ưu đãi cho các dòng smartphone Realme 2, Realme 2 Pro & Realme C1, tại các hệ thống bán lẻ như Thế giới di động, FPT Shop và kênh thương mại điện tử Tiki.

Realme 2 Pro

Realme 2 Pro

Ngoài những đối tác đã hợp tác toàn diện từ thời gian đầu như TGDĐ và FPT Shop, Realme nay còn nhận được sự đánh giá cao của trang bán hàng online được yêu thích hàng đầu tại Việt Nam là Tiki. 

Săn Realme giá rẻ vào 12.12 ảnh 1 Realme 2

Realme hy vọng với sự hợp tác này, người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn cách thức để mua các sản phẩm Realme C1, Realme 2 (trừ màu đỏ) và Realme 2 Pro. Đây cũng xem như một bước chiến lược của Realme thực hiện cam kết với thị trường Việt Nam, cũng như mong muốn cùng Tiki chinh phục và tạo điều kiện thuận lợi để người dùng sở hữu những sản phẩm của hãng.

Theo đó , Realme C1 với mức giá 2.390000 đồng khi mua hàng tại TGDĐ, FPT Shop hay đặt hàng tại Tiki, với số lượng giới hạn và kéo dài trong 3 ngày từ 10 đến 12-12. 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

ZenBook S13 ultrabook sở hữu màn hình 13.9 inch với viền NanoEdge

ZenBook S13 bền bỉ nhưng vẫn đạt tiêu chuẩn mỏng nhẹ cho một thiết bị công nghệ di động với trọng lượng 1.1kg và độ mỏng 12.9mm vẫn hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt về nhiệt độ, độ ẩm, độ cao, áp suất.

Câu chuyện công nghệ

Zalo tái khởi động cuộc thi trí tuệ nhân tạo lớn nhất Việt Nam

Nhằm mục đích cổ vũ cho hoạt động nghiên cứu và thực hành trí tuệ nhân tạo ở Việt Nam, Zalo AI Challenge 2019 trở lại các đề tài thi đấu được làm mới hoàn toàn, vừa thực tiễn vừa bắt “trend” AI thế giới. Ngoài ra, giải thưởng cũng hấp dẫn hơn.