Săn Realme giá rẻ vào 12.12

SGGPO
Chào đón tháng cuối năm và ngày mua sắm đặc biệt 12.12, Realme tung ra các ưu đãi cho các dòng smartphone Realme 2, Realme 2 Pro & Realme C1, tại các hệ thống bán lẻ như Thế giới di động, FPT Shop và kênh thương mại điện tử Tiki.

Realme 2 Pro

Realme 2 Pro

Ngoài những đối tác đã hợp tác toàn diện từ thời gian đầu như TGDĐ và FPT Shop, Realme nay còn nhận được sự đánh giá cao của trang bán hàng online được yêu thích hàng đầu tại Việt Nam là Tiki. 

Săn Realme giá rẻ vào 12.12 ảnh 1 Realme 2

Realme hy vọng với sự hợp tác này, người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn cách thức để mua các sản phẩm Realme C1, Realme 2 (trừ màu đỏ) và Realme 2 Pro. Đây cũng xem như một bước chiến lược của Realme thực hiện cam kết với thị trường Việt Nam, cũng như mong muốn cùng Tiki chinh phục và tạo điều kiện thuận lợi để người dùng sở hữu những sản phẩm của hãng.

Theo đó , Realme C1 với mức giá 2.390000 đồng khi mua hàng tại TGDĐ, FPT Shop hay đặt hàng tại Tiki, với số lượng giới hạn và kéo dài trong 3 ngày từ 10 đến 12-12. 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Intel Việt Nam có nhiều hoạt động tích cực tham gia phòng, chống Covid-19

Intel Việt Nam duy trì sản xuất, tích cực hoạt động thiện nguyện

Hơn 1.800 nhân viên Nhà máy Intel Việt Nam đã và đang tạm xa gia đình vì lưu trú tập trung tại các khách sạn để đảm bảo sản xuất ổn định trong giai đoạn này và trong thời gian qua, Nhà máy Intel Việt Nam đã có nhiều hoạt động cho toàn thể nhân viên với hy vọng giúp những nhân viên xa nhà cảm thấy ấm áp hơn.

Sản phẩm công nghệ

Laptop Lenovo IdeaPad Slim 5i Pro 16” siêu mỏng ​

Tập đoàn Lenovo (chỉ số HKSE: 992) (ADR: LNVGY) chính thức ra mắt thị trường laptop IdeaPad Slim 5 Pro với hai phiên bản vi xử lý Intel và AMD, là mẫu laptop 16” siêu mỏng với tần số quét màn hình lên tới 120Hz đầu tiên trên thế giới

Câu chuyện công nghệ