Sáng nay, tại Đà Nẵng: Hơn 1.000 công nhân đình công

(SGGP 12G).- Sáng nay, 11-9, hơn 1.000 công nhân Công ty Valley View (100% vốn Đài Loan, đóng tại đường số 2, KCN An Đồn) chuyên sản xuất hàng may mặc đã đình công.

Theo các công nhân, lý do là đơn giá sản phẩm quá thấp, có ngày công nhân chỉ làm được 10.000 đến 15.000đ; cơm trưa không đủ no trong khi công ty không cho công nhân mang thức ăn vào công ty,…

Sáng nay, Liên đoàn Lao động TP đã làm việc với đại diện công nhân và công ty để giải quyết. Cho đến 10g sáng nay, toàn bộ công nhân vẫn chưa trở lại làm việc. 

Nguyên Khôi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Đã uống rượu, bia - không lái xe

Sáng 26-11, Ban An toàn giao thông TPHCM tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2018-2020” và phát động thực hiện năm an toàn giao thông trong thời gian tới trên địa bàn TP. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM.

Quy hoạch

Tin buồn