Siêu thị Co.opmart tăng doanh số sau tết nhờ bán khẩu trang, nước rửa tay

SGGPO
Trong 4 ngày kinh doanh sau tết (từ mùng 2 đến mùng 5), tốc độ tăng trưởng doanh số của siêu thị đạt 44%, mặt hàng tiêu thụ nhiều nhất là khẩu trang và nước rửa tay.

Tin liên quan

Sáng 30-1, trong ngày đầu tiên đi làm lại sau kỳ nghỉ Tết Canh Tý 2020, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến đã thăm hỏi tình hình sản xuất kinh doanh trong, sau tết, cũng như thăm, chúc tết cán bộ, nhân viên tại Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) và Tổng Công ty thương mại Sài Gòn TNHH MTV (Satra).

Siêu thị Co.opmart tăng doanh số sau tết nhờ bán khẩu trang, nước rửa taytăng doanh số sau tết nhờ bán khẩu trang, nước rửa tay ảnh 1 Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến thăm hỏi, lì xì cho nhân viên các đơn vị

Theo Saigon Co.op, trong năm 2019 đơn vị đã mở thêm 211 điểm bán, nâng tổng số điểm bán trên toàn quốc lên 821 điểm, phấn đấu đến cuối năm 2020 đạt gần 1.000 điểm bán.

Để chuẩn bị cho người có hoàn cảnh khó khăn tiếp cận hàng bình ổn thị trường trong dịp Tết cổ truyền, Saigon Co.op đã mở 1.000 chuyến bán hàng lưu động đến các vùng sâu, vùng xa trên khắp cả nước.

Trong 8 tuần kinh doanh tết, siêu thị cũng đạt doanh số 8.600 tỷ đồng và đã bán được 1 triệu phần quà tết.

Đặc biệt, trong 4 ngày kinh doanh sau tết (từ mùng 2 đến mùng 5), tốc độ tăng trưởng doanh số của siêu thị đạt 44%, mặt hàng tiêu thụ nhiều nhất là khẩu trang và nước rửa tay.

Chung vui ngày đầu đi làm sau Tết Nguyên đán, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến đã tặng hoa, quà tết cho các đơn vị, đồng thời lì xì cho toàn thể cán bộ, nhân viên.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến chúc mừng các đơn vị tiếp tục gặt hái nhiều thành tựu, nhân viên cống hiến hết mình để đơn vị hoàn thành kế hoạch đạt ra và cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Gỡ vướng đất công, yêu cầu cấp bách

Đất công thuộc dạng đất xen cài trong dự án (như đường đi, lối mòn, kênh rạch…) đang là “cơn ác mộng” của các doanh nghiệp (DN) có sử dụng đất, cản trở đầu tư phát triển kinh tế tại TPHCM. Nhưng theo các chuyên gia bất động sản, vướng mắc này vẫn có hướng xử lý đơn giản mà không hề vi phạm pháp luật.

Ngân hàng - Chứng khoán

Đẩy mạnh thanh toán điện tử

Khoảng 90% giao dịch tại Việt Nam là tiền mặt. Trong khi tiền giấy và tiền polymer được các chuyên gia y tế cảnh báo là một trong những tác nhân gây bệnh và là rủi ro cao đối với sức khỏe cộng đồng, nhất là trong bối cảnh dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vius Corona (Covid-19) gây ra đang diễn biến phức tạp.

Nông nghiệp

Hà Tĩnh: Nghêu nuôi chết hàng loạt

Ngày 22-2, ông Phạm Trọng Hợp, Phó Chủ tịch UBND xã Mai Phụ (huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh), cho biết, từ trước tết đến nay, trên địa bàn xảy ra tình trạng hàng chục tấn nghêu của người dân nuôi tại khu vực bãi bồi ven cửa biển bị chết.

Đầu tư

Từ ngày 1-7-2020: doanh nghiệp được tự do đăng ký bán hàng hoàn thuế VAT

Theo Thông tư số 92/2019 của Bộ Tài chính quy định về hoàn thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với hàng hóa của người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài mang theo khi xuất cảnh, kể từ 1-7-2020, tất cả các doanh nghiệp (DN) được quyền đăng ký bán hàng hoàn thuế nếu đáp ứng đầy đủ điều kiện theo quy định. 

Thông tin kinh tế

Thông tin kinh tế