Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng bội thu thành tích

SGGP
Năm học 2018-2019, sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng đạt nhiều thành tích trong các hoạt động.

Trong tháng 5, Đội văn nghệ sinh viên trường đoạt giải nhất cuộc thi “Chuyến xe âm nhạc” mùa 3; Đội bóng đá sinh viên đoạt chức vô địch Futsal sinh viên toàn quốc 2019; Đội tuyển Taekwondo Việt Nam với nòng cốt là sinh viên trường đã giành 6 huy chương vàng tại Giải vô địch Taekwondo Đông Nam Á diễn ra tại Philippines. 

Trước đó, vào tháng 4, Ban tổ chức cuộc thi thiết kế “Ngôi nhà mơ ước 2018” công bố nhóm sinh viên Tài Thị Thu Hằng và Nguyễn Phương Linh, ngành Kiến trúc thuộc Khoa Kỹ thuật công trình của trường, đã đoạt giải ba hạng mục bán chuyên nghiệp (dành cho sinh viên đang học tập trong lĩnh vực kiến trúc - nội thất, mỹ thuật và thiết kế).

Cuộc thi do Tạp chí Kiến trúc (Hội Kiến trúc sư Việt Nam) và Câu lạc bộ Kiến trúc sư trẻ Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Thạch Bàn tổ chức. 

Ngoài ra, rất nhiều sinh viên của trường ở các khoa khi chưa tốt nghiệp đã có nhiều bài báo quốc tế được đăng trên các tạp chí uy tín quốc tế thuộc danh mục ISI hoặc SCOPUS.
 

THANH MINH

Các tin, bài viết khác

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục