Sony trình làng TV 4K xem World Cup 2014

Sony và FIFA vừa công bố mối quan hệ hợp tác nhằm ra mắt chuỗi nội dung hình ảnh 4K của FIFA World Cup 2014 tại Brazil từ 12-6 đến 13-7 (gồm việc sản xuất đoạn phim chính thức của FIFA World Cup 2014 ở định dạng 4K) và ghi hình trọn vẹn 3 trận cầu ở định dạng 4K.

Dịp này, Sony ra mắt ở Việt Nam 7 mẫu TV thuộc 3 dòng TV 4K (X9500B, X9000B và X8500B) với kích thước 85- 49 inch, cùng 10 mẫu thuộc các dòng LED Full HD (W800B, W700B, W600B, R series) kết hợp giữa chất lượng hình ảnh vượt trội cùng những tính năng thông minh tiên tiến. Tất cả dòng TV 2014 của Sony được tích hợp sẵn bộ giải mã tín hiệu truyền hình kỹ thuật số DVB-T2.

Khi mua bất kỳ TV BRAVIA nào và đăng ký My Sony từ ngày 21-4 đến hết 18-5-2014, khách hàng có cơ hội trúng giải thưởng du lịch trọn gói đến Brazil xem trận đấu chung kết World Cup 2014.


PHONG VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cuộc gọi và tin nhắn rác: Nỗ lực xóa bỏ

Cuộc gọi và tin nhắn rác: Nỗ lực xóa bỏ

Từ 1-10, Nghị định 91 của Chính phủ về chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác chính thức có hiệu lực. Trước đó Cục Viễn thông (Bộ TT-TT) triển khai tổng đài điện thoại số 5656 (miễn phí cước) để nhận phản ảnh về tin nhắn rác, cuộc gọi rác. Các nhà mạng xác định “có” hay “không” trên thuê bao di động của người dùng để xác minh cuộc thoại rác.

Sản phẩm công nghệ

Nước cắm hoa Humik, sản phẩm của doanh nghiệp KH-CN

Với những người yêu thích cắm hoa tươi nói riêng và xuất nhập khẩu hoa tươi nói chung, việc duy trì và bảo quản độ tươi mới của hoa luôn là một mối quan tâm hàng đầu. Chính vì thế Công ty TNHH Ewater Engineering, một doanh nghiệp KH-CN tại TPHCM đã nghiên cứu, sản xuất sản phẩm Nước cắm hoa Humik để duy trì độ tươi của hoa lâu hơn.

Câu chuyện công nghệ

Microsoft là đơn vị được tham gia Đề án Hệ tri thức Việt số hóa

Với mục tiêu giới thiệu các giải pháp công nghệ phát triển giáo dục số, Microsoft Việt Nam cùng Sở Giáo dục - Đào tạo TPHCM phối hợp tổ chức “Ngày hội công nghệ giáo dục”. Qua đây cho thấy Microsoft là đơn vị nước ngoài duy nhất được tham gia Đề án Hệ tri thức Việt số hóa (itrithuc).

Thị trường - chính sách

Base.vn ra mắt bộ giải pháp quản trị nhân sự Base HRM+

Nằm trong chuỗi sự kiện thường niên được tổ chức hàng năm bởi Base.vn, sự kiện Base 2020 năm nay tiếp tục được tổ chức tại cả Hà Nội và TPHCM, quy tụ gần 1.000 CEO, quản lý cấp cao và các giám đốc nhân sự trên toàn quốc.