Tác giả kỹ thuật Midface sắp đến Việt Nam

TS-BS Hong Lim Choi hiện là Giám đốc Trung tâm Mắt - Bệnh viện JW Hàn Quốc kiêm Chủ tịch Hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Ông được biết đến như một chuyên gia hàng đầu khi thực hiện trên 10.000 ca làm đẹp mắt, trong đó có nhiều ca rất khó.

Dù bận rộn với rất nhiều công việc, TS-BS Hong Lim Choi vẫn không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những phương pháp làm đẹp mới nhất, đặc biệt là kỹ thuật Midface 3 trong 1 giúp trẻ hóa tầng mặt dưới (1 tiểu phẫu giải quyết 3 vấn đề lấy mỡ bọng mắt dưới, nâng cơ gò má, giảm nếp nhăn rãnh mũi má).

Bên cạnh đó, TS-BS Hong Lim Choi còn là chuyên gia hàng đầu trong phẫu thuật chỉnh sửa mắt hỏng. Đây là kỹ thuật rất khó, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm mới có thể thực hiện được. Các trường hợp mí quá to, mí sụp, hốc mắt sâu, bị sẹo, giả, lộ… được khắc phục bằng các kỹ thuật chuẩn Hàn như cắt mí mắt, cấy mỡ hốc mắt sâu…

TS-BS Hong Lim Choi

Chuyên gia Hong Lim Choi thường xuyên sang Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam để tham dự các hoạt động phẫu thuật cho khách hàng và đào tạo bác sĩ theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu đã được ký kết giữa hai bên. Nhiều công nghệ mắt tiên tiến đã được truyền thụ lại cho chi nhánh ở Việt Nam trọn vẹn, gây nên tiếng vang lớn trong toàn ngành.

Nhân sự kiện chào đón tân Chủ tịch Hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc sang Việt Nam vào ngày 7 và 8-7-2016, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc dành mức giá ưu đãi giảm 20% dành cho các khách hàng đăng ký tư vấn và thực hiện phẫu thuật với TS-BS Hong Lim Choi. Điện thoại tư vấn: 0968682222 - 0968681111.

ANH THƠ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).