Tạm giữ xe và xử phạt 8 triệu đồng với chủ xe để cháu bé điều khiển xe tải

SGGPO
Chiều 19-3, Công an TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho biết đã lập biên bản xử phạt hành chính đối với chủ chiếc xe trong clip bé trai 8 tuổi điều khiển trên đường phố.

Tin liên quan

Theo biên bản, chủ xe Cao Duy Thiện (SN 1984, ngụ tại khu phố Long Sơn, phường Bắc Sơn, thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa) đã có 2 lỗi vi phạm, gồm: giao xe cho người không đủ điều kiện điều khiển phương tiện, lỗi xe hết hạn đăng kiểm. Tổng số tiền phạt là 8 triệu đồng.

Hiện chiếc xe ô tô 36M-3224 đang được tạm giữ để củng cố hồ sơ tiếp tục xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Chủ xe Cao Duy Thiện thừa nhận, vào hồi 13 giờ ngày 17-3, trong khi điều khiển xe ô tô tải 36M-3224 đi trên đường Bà Triệu (phường Bắc Sơn, thành phố Sầm Sơn),  cháu bé C.D.Ch. (SN 2010) đòi lái thử nên Thiện đã chuyển tay lái cho cháu điều khiển khoảng 100m. 

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Xét xử vụ buôn bán thuốc giả mác Heath 2000 Canada: Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường được giảm 1 năm tù

Sau 2 ngày xét xử và nghị án, chiều 30-9, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội đã tuyên án phúc thẩm các bị cáo trong vụ án buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada xảy ra Công ty VNPharma, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) và một số đơn vị liên quan. 
" />