Tặng 200 phần quà tết cho bệnh nhân nghèo và nhân viên y tế khó khăn

SGGPO
Sáng 8-2, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương TPHCM đã tổ chức tặng 200 phần quà tết cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện và các nhân viên y tế có hoàn cảnh khó khăn. 

Mỗi phần quà bao gồm 500.000 đồng và thực phẩm, sữa... được tài trợ từ Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Nhị Gia, cùng nhiều mạnh thường quân khác.

Tặng 200 phần quà tết cho bệnh nhân nghèo và nhân viên y tế khó khăn ảnh 1 Đại diện lãnh đạo Bệnh viện Nguyễn Tri Phương tặng quà tết cho các  bệnh nhân và nhân viên y tế 
Hoạt động xã hội từ thiện của Bệnh viện Nguyễn Tri Phương trong thời gian qua có nhiều điểm mạnh như: Chương trình hỗ trợ khẩn cấp nhập viện, hỗ trợ viện phí cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn; Chương trình "Bữa cơm dinh dưỡng" kết nối với chương trình "Dĩa cơm trên tường" (lan tỏa trên mạng xã hội facebook) và "Bếp ăn tình thương" (Công ty P.Dussmann) để trao suất ăn hằng ngày cho bệnh nhân khó khăn; Hỗ trợ chuyến xe nghĩa tình cho những ca tử vong và bệnh nhân nặng về nhà; Tổ chức gian hàng chia sẻ yêu thương từ các vật dụng quyên góp…

MINH QUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công an TPHCM và Long An trao tặng kinh phí, trang thiết bị y tế  cho Cảnh sát Hoàng gia Campuchia

Công an TPHCM và Long An tặng Cảnh sát Campuchia thiết bị y tế

Sáng 9-5, tại cửa khẩu Bình Hiệp (thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An), Công an TPHCM và Công an tỉnh Long An đã trao tặng kinh phí và một số trang thiết bị y tế cho các đơn vị Cảnh sát Hoàng Gia Campuchia phục vụ phòng chống dịch Covid-19. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Con mắc bệnh, gia đình lao đao

Đón con trai thứ hai chào đời chưa bao lâu, anh Lê Thành Thương và chị Phan Thị Thúy Vân (ngụ thôn Thạch Tuân 1, xã Hòa Xuân Đông, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) đau đớn phát hiện con mắc chứng dị dạng tĩnh mạch vùng cổ và hầu họng. 

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện