Tặng 200 phần quà tết cho bệnh nhân nghèo và nhân viên y tế khó khăn

SGGPO
Sáng 8-2, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương TPHCM đã tổ chức tặng 200 phần quà tết cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện và các nhân viên y tế có hoàn cảnh khó khăn. 

Mỗi phần quà bao gồm 500.000 đồng và thực phẩm, sữa... được tài trợ từ Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Nhị Gia, cùng nhiều mạnh thường quân khác.

Tặng 200 phần quà tết cho bệnh nhân nghèo và nhân viên y tế khó khăn ảnh 1 Đại diện lãnh đạo Bệnh viện Nguyễn Tri Phương tặng quà tết cho các  bệnh nhân và nhân viên y tế 
Hoạt động xã hội từ thiện của Bệnh viện Nguyễn Tri Phương trong thời gian qua có nhiều điểm mạnh như: Chương trình hỗ trợ khẩn cấp nhập viện, hỗ trợ viện phí cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn; Chương trình "Bữa cơm dinh dưỡng" kết nối với chương trình "Dĩa cơm trên tường" (lan tỏa trên mạng xã hội facebook) và "Bếp ăn tình thương" (Công ty P.Dussmann) để trao suất ăn hằng ngày cho bệnh nhân khó khăn; Hỗ trợ chuyến xe nghĩa tình cho những ca tử vong và bệnh nhân nặng về nhà; Tổ chức gian hàng chia sẻ yêu thương từ các vật dụng quyên góp…

MINH QUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Vợ chồng nghèo gặp cảnh khốn khó

Anh Nguyễn Văn Thanh (39 tuổi, ảnh), ngụ thôn 5, xã Krông Á, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk trở thành người tàn phế, liệt nửa người sau vụ tai nạn lao động năm 2014. 

Bạn đọc tiếp sức

46 triệu đồng hỗ trợ bệnh nhi ung thư mắt

Ngày đầu năm mới, chị Phạm Thị Thiên Nga (ở 23/423 đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, tỉnh Thừa Thiên - Huế) không khỏi bất ngờ và xúc động khi cầm trên tay 46 triệu đồng bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ con gái mình là bé Lê Thị Như Ý.

Bảng vàng từ thiện