Tặng 48 triệu đồng tiền phúng điếu làm từ thiện

Ngày 5-8-2009, bà Trần Thị Kim Huê, đại diện gia đình ông Huỳnh Văn Đa, đến Báo SGGP góp 10 triệu đồng vào Quỹ Từ thiện Báo SGGP nhờ chuyển đến các bếp ăn từ thiện của Bệnh viện Ung bướu, Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương giúp các bệnh nhân nghèo và ủng hộ Quỹ học bổng Nguyễn Văn Hưởng giúp các sinh viên nghèo vượt khó học giỏi.

Đây là số tiền phúng điếu trích từ đám tang ông Huỳnh Văn Đa, 81 tuổi, mất ngày 24-7 vừa qua. Số tiền 38 triệu đồng còn lại, gia đình tặng các cụ già neo đơn ở các chùa và trung tâm dưỡng lão. Thay mặt các bệnh nhân, các cụ già neo đơn và các sinh viên nghèo, Báo SGGP xin chân thành cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của gia đình ông Huỳnh Văn Đa.

M.Q.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện Báo SGGP trao quà cứu trợ người dân xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Ảnh: NGUYỄN HOÀNG

Hơn 100 tỷ đồng và hàng hóa hỗ trợ miền Trung

Tính đến chiều 20-11, UB MTTQ TPHCM đã tiếp nhận hơn 97,6 tỷ đồng tiền mặt và hàng hóa có giá trị thành tiền hơn 7,2 tỷ đồng. Trong đó, tổng số tiền và hàng hóa trị giá khoảng 60 tỷ đồng đã được chuyển đến các tỉnh miền Trung. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Cha đau ốm gồng gánh nuôi con bệnh tim

Tranh thủ lúc ít khách mua vé số, anh Phùng Ngọc Bình (40 tuổi, trú thôn Ngân Giang, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) chạy về nhà thăm đứa con gái út chưa đầy 1 tuổi, bị bệnh tim bẩm sinh, mấy ngày nay đang sốt cao.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện