Tặng quà 2 bảo vệ dân phố bị thương khi bắt trộm

SGGP
Sáng 22-8, Đại tá Bùi Hữu Danh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai thăm và tặng quà ông Phan Văn Hóa (54 tuổi) và ông Lê Mạnh Hưng (40 tuổi), đều là bảo vệ dân phố khu phố 12, phường An Bình (TP Biên Hòa) vì đã dũng cảm trong đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Trước đó, lúc 3 giờ 45 ngày 21-8, ông Hưng nhận được tin báo của người dân có 2 đối tượng cắt khóa nhà dân ở tổ 8C. Ông đã điện báo Công an phường An Bình, đồng thời cùng ông Hóa đến địa điểm trên mật phục.

Khi đến đầu hẻm, phát hiện 2 đối tượng điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn, 2 ông đã yêu cầu dừng xe thì bị đối tượng chống trả.

Ông Hưng bị đâm 2 nhát vào tay trái và đỉnh đầu, ông Hóa bị đâm 1 nhát vào ngực, bọn trộm tẩu thoát. 

 

NGUYÊN HỒNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Gỡ vướng lên đời

- Giới thạo tin và cả một bộ phận nhà đầu tư tỏ ra tiếc nuối khi ở lần xem xét mới nhất, tổ chức quốc tế về đánh giá thị trường chứng khoán chưa nâng hạng thị trường Việt Nam. Mong ngóng được lên “thị trường mới nổi”, nhưng hiện thời chứng khoán xứ mình vẫn đang ở hạng “thị trường cận biên”.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí VÕ THỊ LỤC từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 11, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: