Tàu chở cát đâm sập cầu qua sông Yên

SGGPO
Sáng 21-7, một tàu chở cát khi đi qua cầu sông Hoàng, bắc qua sông Yên (thuộc địa bàn xã Quảng Trung, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) đã va phải cầu làm sập 4 nhịp cầu, 1 người đi xe máy rớt xuống sông.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do một tàu tự chế vận chuyển cát chưa có đăng ký, đăng kiểm đã đâm, va vào chân cầu khiến cầu sông Hoàng bị sập.

Khi cầu sập có một phụ nữ đi xe máy trên cầu bị rơi xuống sông, rất may người phụ nữ này được người dân cứu kịp thời và đưa vào bệnh viện cấp cứu. Chiếc xe máy của nạn nhân bị chìm vẫn chưa được tìm thấy.

Chiếc tàu chở cát trên cũng bị chìm xuống sông ngay dưới chân cầu.

Tàu chở cát đâm sập cầu qua sông Yên ảnh 1 Cầu sông Hoàng, bắc qua sông Yên (thuộc địa bàn xã Quảng Trung, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) bị tàu chở cát tự chế đâm sập. 
Ngay sau khi sự việc xảy ra, các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc và lên phương án đảm bảo ATGT vì cầu sập đã chia cắt một thôn của xã Quảng Trung với gần 200 hộ dân sinh sống.

Hiện tại nước sông Yên đang dâng cao nên gây khó khăn cho công tác điều tra và trục vớt tài sản đang chìm dưới sống.

Nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

PHONG HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chiều hoài sao được

- Trong dự thảo mới nhất liên quan đến chính sách đối với ngành ô tô, Bộ Tài chính tiếp tục đề xuất Chính phủ ưu đãi thuế nhập khẩu linh kiện cho ô tô lắp ráp trong nước. Nhưng với đề nghị của các hãng về giảm sản lượng tối thiểu cho mỗi mẫu xe, bộ này bác bỏ thẳng thừng.

Giao thông - Đô thị

Điều chỉnh thiết kế đô thị quanh các tuyến metro

Ngày 4-8, Phó Giám đốc Sở QH-KT TPHCM Trương Trung Kiên cho biết, liên quan đến thiết kế đô thị quanh khu vực nhà ga tuyến metro số 2 Bến Thành - Tham Lương, sở kiến nghị UBND TPHCM điều chỉnh chức năng sử dụng đất, chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc, quy hoạch tổ chức giao thông đô thị, thiết kế đô thị.

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí NGUYỄN SONG SỬU từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 1;  Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Bến Nghé, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: