Tây Ninh: Đề nghị người dân cư trú ở huyện Dương Minh Châu không ra khỏi địa bàn

SGGPO
Ngày 16-7, UBND tỉnh Tây Ninh đề nghị người dân đang cư ngụ tại huyện Dương Minh Châu không ra khỏi địa phương đến các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh trừ trường hợp khẩn cấp (cấp cứu, khám, điều trị bệnh…) để phòng, chống dịch Covid-19.

Tin liên quan

Lực lượng chức năng tỉnh Tây Ninh kiểm tra y tế tại các chốt kiểm dịch

Lực lượng chức năng tỉnh Tây Ninh kiểm tra y tế tại các chốt kiểm dịch

Các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc cách ly tại nhà 14 ngày đối với người từ huyện Dương Minh Châu về cư ngụ tại địa phương, kể từ ngày 15-7.

Tính từ đầu đợt dịch thứ 4 (15-4) đến nay, Tây Ninh ghi nhận 81 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng, tỉnh đã thiết lập 22 vùng phong toả, trong đó 3 vùng đã dỡ bỏ phong toả.

Tính riêng trong ngày 15-7, Tây Ninh ghi nhận 22 ca mắc Covid-19, trong đó có 6 trường hợp nhập cảnh và trong khu cách ly, còn lại là các ca phát hiện trong cộng đồng, nhiều nhất là tại huyện Dương Minh Châu với 7 ca mắc trong ngày.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Có xanh mới bền

- Hai năm trở lại đây, nhiều thương hiệu thời trang quốc tế có mặt ở xứ mình đều đã dành nhiều cố gắng để cổ vũ cho mảng thời trang thân thiện với môi trường. Hãng ngoại đã thế, còn các doanh nghiệp dệt may nội thì sao?

Giao thông - Đô thị

Đồng Nai đột phá về giao thông

Là tỉnh có diện tích rộng, dân số đông nhất Đông Nam bộ, cửa ngõ của vùng Đông Nam bộ với Nam Trung bộ, Tây Nguyên, nhiều tuyến quốc lộ (QL) huyết mạch đi qua như QL 1A, QL 51, QL 20 nên phát triển hạ tầng giao thông luôn là lĩnh vực nóng hổi của Đồng Nai. 

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

Tin buồn

Quân chủng Phòng không Không quân; Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận Tân Bình, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 2, quận Tân Bình và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: