Vận động giúp người khuyết tật

Tham gia giao thông an toàn

Vận động đưa người khuyết tật vào An toàn giao thông là tên của dự án đoạt giải trong Ngày Sáng tạo Việt Nam 2006 được giới thiệu tại cuộc họp báo ngày 13-9 tại Hà Nội. Dự án do nhóm MHD (những thành viên của các tổ chức tự lực của người khuyết tật) và tổ chức Hỗ trợ khuyết tật Quốc tế của Pháp (HI France) thực hiện; Ngân hàng Thế giới và Văn phòng hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) tài trợ.

Mục tiêu của dự án nhằm giúp người khuyết tật có thể nói lên nhu cầu và quyền của mình được tham gia, điều khiển phương tiện giao thông an toàn với các nhà hoạch định chính sách và cộng đồng; khuyến khích người khuyết tật sử dụng phương tiện giao thông an toàn và có qua đăng kiểm. Giới truyền thông tham gia vào việc nâng cao nhận thức về an toàn giao thông...

T.T.X.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quang cảnh buổi giám sát. Ảnh: VIỆT DŨNG

Gói hỗ trợ lần thứ 3 rất quan trọng đối với người dân TPHCM

Ngày 17-9, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) TPHCM giám sát trực tuyến việc thực hiện Nghị quyết 42, Nghị quyết 154, Nghị quyết 68 của Chính phủ và Nghị quyết 09 của HĐND TPHCM về chính sách hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn do tác động của dịch Covid-19.

Bút Sài Gòn

Mất tiền, vỡ mộng

- Gần đây trong kinh doanh bất động sản xuất hiện một loại hình tạm gọi là “sở hữu nhà đất trên nền tảng blockchain”. Vừa là công nghệ cao, vừa là bất động sản, có phải… làm giàu không khó?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn