Thành lập Tổng cục Thủy lợi và Tổng cục Phòng chống thiên tai

SGGP
Ngày 25-7, Bộ NN-PTNT cho biết, Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành các quyết định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức của Tổng cục Thủy lợi và Tổng cục Phòng chống thiên tai.

Nâng tầm công trình Thủy lợi Dầu Tiếng - Phước Hòa

Nâng tầm công trình Thủy lợi Dầu Tiếng - Phước Hòa

 Căn cứ quyết định của Thủ tướng, Tổng cục Thủy lợi và Tổng cục Phòng chống thiên tai, mỗi đơn vị sẽ có 9 đầu mối trực thuộc.

Hiện cơ cấu vị trí lãnh đạo của các tổng cục đã được lãnh đạo Bộ NN-PTNT hoàn thiện trình Thủ tướng chấp thuận, thẩm quyền bổ nhiệm sẽ do Bộ trưởng Bộ NN-PTNT quyết định.

Dự kiến ngày 18-8, Bộ NN-PTNT sẽ tổ chức công bố các quyết định của Thủ tướng về việc thành lập 2 tổng cục và các quyết định bổ nhiệm lãnh đạo tổng cục của Bộ trưởng Bộ NN-PTNT.

 

PHÚC HẬU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân

UBTVQH thông qua Nghị quyết về thành lập thành phố Hồng Ngự (Đồng Tháp) ​

Thành phố Hồng Ngự thuộc tỉnh Đồng Tháp được thành lập trên cơ sở toàn bộ 121,84 km² diện tích tự nhiên và quy mô dân số 100.610 người của thị xã Hồng Ngự. Thành phố Hồng Ngự giáp các huyện Hồng Ngự, Tam Nông, Tân Hồng (Đồng Tháp) và Vương quốc Campuchia và là thành phố thứ 3 của tỉnh Đồng Tháp.

Bút Sài Gòn

Hết sức kiên nhẫn

- Nhiều khán giả coi truyền hình cho biết họ tìm đỏ con mắt cũng không thấy bộ phim nội nào về đời sống người già. Phim chiếu rạp có nội dung này lại càng không. Ở một khía cạnh khác, phim hay cho thiếu nhi cũng vắng bóng. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Sớm sửa đổi quy định tách thửa

Nhận được văn bản của UBND huyện Củ Chi, TPHCM trả lời về đề nghị xin cấp giấy phép xây dựng, bà Lê Thị Hoãn (ngụ ấp Xóm Mới, xã Trung Lập Hạ) nói: “Nhà đất tôi thực tế sử dụng bao nhiêu năm nay, đã cấp giấy chứng nhận đầy đủ, giờ xin phép xây dựng mà chỉ cấp có 3 năm. Không lẽ mai mốt đập nhà đi à. Thiệt là vô lý!”. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM. Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã An Nhơn Tây và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 
Bà mẹ Việt Nam anh hùng MAI THỊ CHIỆU