Thành Long sắp chia tay phim hành động

Trong cuộc họp báo quảng bá phim “The Myth” (Thần thoại), ngôi sao điện ảnh của Hong Kong tuyên bố sẽ ngừng đóng phim võ thuật sau 5 năm nữa. Tuy nhiên, thay vì nghỉ hưu, Thành Long sẽ chuyển sang làm đạo diễn và nhà sản xuất. 

Thành Long trong phim The Myth.

Ở tuổi 51, Thành Long tự tin nói rằng, các vai diễn của phim hành động không phải quá khó đối với ông. Ông muốn noi theo Clint Eastwood, một tượng đài của Hollywood, người vẫn đóng các phim hành động như In the Line of Fire (1993), Perfect World (1993), Absolute Power (1997), True Crime (1999) dù chào đời năm 1930.

Thành Long khẳng định, ông dự định tiếp tục đầu tư vào dòng phim hành động sau khi bị “thất sủng” và không được đóng vai chính. Ông còn muốn làm những bộ phim có kinh phí thấp, phim tài liệu đồng thời đào tạo các đạo diễn trẻ và diễn viên đóng thế.

The Myth có sự tham gia của diễn viên Hàn Quốc Kim Hee Sun và người đẹp Mallika Sherawat của Bollywood. Bộ phim này ra mắt khán giả Hong Kong, Singapore và Malaysia ngày 23/9 và sau đó sẽ phát hành ở các quốc gia châu Á khác.

Thành Long cho rằng, thị trường phim hành động Mỹ đang bão hoà vì có quá nhiều bộ phim cùng ra mắt, nhất là dòng phim này thường không có doanh thu cao trong những năm gần đây. Hiện nay, tài tử này tạm xa Hollywood, sau khi phim 80 ngày vòng quanh thế giới có ông tham gia không ăn khách. Thành Long sẽ quay lại Mỹ vào năm 2007 để làm nốt Giờ cao điểm 3.

(Theo APVnExpress)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Đừng để ảnh hưởng kép

Mặc dù NXB Hội Nhà văn đã có văn bản thu hồi quyết định xuất bản ấn phẩm Bố già của tác giả Mario Puzo, dịch giả Ngọc Thứ Lang (Công ty TNHH sách Hương Giang liên kết với NXB Hội Nhà văn ấn hành) từ tháng 9-2019, nhưng không hiểu sao đến nay ấn phẩm này vẫn được rao bán công khai trên mạng xã hội. 

Sáng tác

Cho mùa xanh hy vọng

Giữa đám đàn ông con trai đen nhẻm cục mịch, Phương nổi lên như một hoàng tử với dáng dong dỏng và nước da trắng. Cùng mọi người phơi nắng trên công trường bụi đỏ khi cao điểm, Ngân mang cơm, bao bọc kín mít cũng bị ám nắng đen nhẻm, thì Phương chỉ đỏ au một, hai ngày rồi trắng như cũ. Mấy anh công nhân đùa: “Trắng như thằng Phương mới thấy bẩn cần tắm, tụi anh đen vầy dơ chẳng ai hay, tắm phí nước”.

Mỹ thuật

Triển lãm Art Moments Jakarta trở lại

Sau 1 năm bị hoãn do dịch Covid-19, triển lãm nghệ thuật độc đáo Art Moments Jakarta đã mở cửa trở lại ở Indonesia, để đưa du khách và các nhà sưu tập “du hành xuyên thời gian”.