Thắt chặt an ninh ở khách sạn JW Marriott

SGGPO

Ngày 25-2, theo ghi nhận của phóng viên tại khu vực Khách sạn JW Marriott (ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) là một trong những địa điểm phục vụ hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên, an ninh tại đây đã được tăng cường nghiêm ngặt.

 Phía bên ngoài khách sạn và trong khuôn viên của khách sạn cùng với lực lượng Cảnh sát cơ động, An ninh, Cảnh sát PCCC của Công an Việt Nam còn có thêm nhiều mật vụ của Mỹ cùng phối hợp để thực hiện các phương án đảm bảo an ninh an toàn nhất cho Tổng thống Mỹ trong chuyến công du tới Hà Nội, Việt Nam.

Thắt chặt an ninh ở khách sạn JW Marriott ảnh 1 Mật vụ Mỹ cùng với lực lượng chức năng của Công an Việt Nam bảo vệ an ninh trong khuôn viên Khách sạn JW Marriott
 
Thắt chặt an ninh ở khách sạn JW Marriott ảnh 2 Mật vụ Mỹ dùng chó nghiệp vụ để  kiểm tra an ninh  tại khu vực khách sạn JW Marriot

Nhiều mật vụ Mỹ đã dùng các phương tiện kỹ thuật hiện đại và chó nghiệp vụ di chuyển liên tục trong khuôn viên khách sạn, đi dọc bờ rào khách sạn và nhiều địa điểm khác để kiểm tra. Có khoảng hơn 200 mật vụ Mỹ cùng chó nghiệp vụ đã sang Việt Nam tiền trạm bảo vệ Tổng thống Mỹ.

Thắt chặt an ninh ở khách sạn JW Marriott ảnh 3 Phía ngoài khách sạn JW Marriott, các lực lượng chức năng của Công an Việt Nam tăng cường các phương án bảo vệ nghiêm ngặt

 Trong khi đó, phía bên ngoài Khách sạn JW Marriott có rất nhiều phóng viên trong nước và quốc tế túc trực để đưa tin về hoạt động của phái đoàn Mỹ đến Việt Nam dự hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên. Tuy nhiên các phóng viên chỉ được phép tác nghiệp từ khoảng cách khá xa.

MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16  ​

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16 ​

Để thực hiện bằng được mục tiêu bảo vệ tính mạng, sức khỏe của nhân dân, hạn chế tối đa trường hợp tử vong, bảo vệ hệ thống y tế và khả năng điều trị, cứu chữa bệnh nhân, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM chỉ đạo tăng cường một số biện pháp quyết tâm thực hiện Chỉ thị 16 trên địa bàn TPHCM.

Bút Sài Gòn

Không giành nắm chuôi

- Vờ Lích chắc chắn phải hoãn do tác động của dịch bệnh. Nhà tổ chức giải đấu đưa ra đề nghị hoãn tới năm sau, còn nhiều câu lạc bộ lại muốn kết thúc gọn. Hai mong muốn này quá xa nhau, vậy làm sao để kéo gần khoảng cách?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn