Thay lời muốn nói tháng 12 với chủ đề “Đời vẫn vui”

(SGGPO). - Vào lúc 20g30, thứ Năm, ngày 10-12 tại Nhà hát truyền hình HTV, chương trình Thay lời muốn nói tháng 12 tiếp tục trở lại với khán giả xem truyên hình với chủ đề “ Đời vẫn vui” Đây được coi như lời tổng kết của Thay lời muốn nói, sau một năm chia sẻ nhiều cung bậc buồn vui cùng khán giả.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Gác lại những phiền muộn vốn dĩ trong cuộc sống, “Đời vẫn vui” khuyến khích khán giả thưởng thức những niềm vui giản dị, ấm áp quanh mình. Đây cũng là niềm vui nối dài từ chủ đề Đời bỗng vui mà chương trình đã thực hiện cách đây 6 năm, được đông đảo khán giả yêu thích.

Ca sĩ Phương Vy cùng chồng Sean Trace


Góp giọng vào khúc hát trong chương trình lần này ca sĩ Hồ Ngọc Hà mang sẽ hai ca khúc là: “Destiny” – MV mới nhất của cô, cùng “Cuộc sống muôn màu” để dành tặng khán giả. Phương Thanh trở lại với hai ‘hit” là “Xa rồi mùa đông” và “Một thời đã xa”. Đây cũng là lần đầu tiên, ca sĩ Phương Thanh tham gia dẫn chuyện, chia sẻ những mẩu chuyện của khán giả, bên cạnh BTV. Quỳnh Hương.

Gia đình nhỏ của ca sĩ Phương Vy cũng góp mặt trong chủ đề này của Thay lời muốn nói cùng với chồng là Sean Trace trên sóng truyền hình. Họ sẽ cùng nhau thể hiện ca khúc Islands in the stream (Barry, Robin & Maurice Gibb).


Ca sĩ Phương Thanh

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Hiền Thục với Mơ một hạnh phúc (Phạm Khánh Hưng), ca sĩ Thanh Duy với Hahaha (Thăng Long – Đại Nhân)… cùng các ca sĩ : Ngọc Ánh, Phan Đinh Tùng, nhóm Mắt Ngọc, nhóm Lạc Việt…

Chương trình cũng sẽ được truyền hình trực tiếp trên HTV9 và qua hệ thống FPT Play.

Thành Sơn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Phim cổ tích "Gái khôn được chồng" lên sóng

Nằm trong series Cổ tích Việt Nam, Gái khôn được chồng mang đến câu chuyện tình yêu không "môn đăng hộ đối” nhưng trải qua chia ly, hạnh phúc đích thực cuối cùng cũng mỉm cười.


Âm nhạc

Đạo nhạc - ranh giới mong manh

MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP vừa trở thành tâm điểm khi biến mất khỏi YouTube, cùng nghi vấn vi phạm bản quyền. Từ câu chuyện này, có thể thấy ranh giới giữa sáng tạo và tham khảo, vay mượn trong âm nhạc khá mong manh.

Sân khấu

Sân khấu không sáng đèn

Tết của các nghệ sĩ, diễn viên sân khấu kịch là một mùa làm ăn sôi nổi, mang ý nghĩa khởi động cho một năm mới nhiều may mắn. Mùa tết với nghệ sĩ, đúng nghĩa là nghệ sĩ “ăn dầm nằm dề” cùng sân khấu, sàn diễn nào cũng rộn ràng 2-3 suất/ngày.

Sách và cuộc sống

Khám phá Cuba từ “Người tình Havana”

Được biết đến với 2 cuốn du ký Quá trẻ để chết: Hành trình nước Mỹ (2015) và Chân đi không mỏi: Hành trình Đông Nam Á (2016); mới đây, cây bút Travel Blogger Đinh Hằng vừa ra mắt cuốn sách thứ ba - Người tình Havana (Lambooks và NXB Hội Nhà văn). 

Sáng tác

Thân tằm

Như con tằm vắt kiệt thân tơ
“Người phán xử”
Đã đi về miền “sinh tử”
Bỏ lại bao ước mơ đang dang dở
Những phút bùng cháy cuộc đời
Để thoát xác hóa thân

Mỹ thuật