Tìm thấy thi thể 1 ngư dân trong vụ 4 người mất tích trên vùng biển Lý Sơn

SGGPO
Sáng 20-10, ông Nguyễn Lâm, Phó Chủ tịch UBND TP Quảng Ngãi, cho biết, đã tìm thấy 1 trong 4 ngư dân trên tàu cá QNg 11684 TS mất tích trên vùng biển đảo Lý Sơn.

Theo đó, các ngư dân Phú Yên trong lúc hành nghề trên biển đã phát hiện 1 thi thể trôi dạt vùng biển thuộc tỉnh Bình Định. Các ngư dân đã đưa thi thể lên và báo cho cơ quan chức năng.

Qua xác định danh tính, gia đình các ngư dân mất tích đã nhận diện và xác định là ngư dân Nguyễn Thanh Tỉnh (xã Tịnh Kỳ, TP Quảng Ngãi) là 1 trong 4 ngư dân mất tích từ ngày 17-10. Hiện tại, các tàu cá đang tích cực hỗ trợ tìm kiếm các ngư dân còn lại.

Tìm thấy thi thể 1 ngư dân trong vụ 4 người mất tích trên vùng biển Lý Sơn ảnh 1 Các tàu cá ra khơi trong điều kiện sóng lớn

Vào ngày 15-10, tàu cá QNg 11684 TS do ông Trần Anh (xã Tịnh Kỳ, TP Quảng Ngãi) làm chủ tàu, kiêm thuyền trưởng xuất bến tại cảng Sa Kỳ, cùng đi có 3 ngư dân là Phạm Tấn Được, Trần Văn Ánh, Nguyễn Thanh Tỉnh (cùng xã Tịnh Kỳ), hành nghề mành chụp khu vực Đông Bắc đảo Lý Sơn. Tuy nhiên, sau đó, tàu đã mất liên lạc. Gia đình các ngư dân đã báo cho chính quyền địa phương hỗ trợ tìm kiếm.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người dân chụp ảnh làm CCCD gắn chip. Ảnh: CHÍ THẠCH

Công an TPHCM khẩn trương cấp căn cước gắn chip cho người dân

Từ đầu tháng 11-2021 tới nay, các cán bộ chiến sĩ công an 21 quận huyện và TP Thủ Đức, TPHCM nỗ lực cả ngày lẫn đêm để làm căn cước công dân (CCCD) gắn chip điện tử cho người dân trên địa bàn. Nhiều người già, tàn tật, neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn… đều được cán bộ chiến sĩ còn tới tận nhà để làm CCCD.

Bút Sài Gòn

Dứt dạt là xong

- Tổng cục Đường bộ “khoe” tiến độ việc thực hiện thu phí không dừng đã có bước tiến rất nhanh trong thời gian qua. Đã có thêm 35 trạm thu phí không dừng được lắp đặt trên cả nước chỉ trong 6 tháng. Lý do chính để tăng tốc là có thêm nhà cung cấp dịch vụ - là công ty con của một tập đoàn viễn thông trong nước.

Giao thông - Đô thị

Ngọn lửa nhỏ…

Trong ngổn ngang nỗi lo dịch bệnh, bộn bề công việc cần phải làm, việc điều chỉnh để trở lại cuộc sống trong điều kiện “bình thường mới” - một động thái của ngành giao thông vận tải TPHCM đã góp phần cùng nhiều điều tốt đẹp khác làm cho cuộc sống ở thành phố thêm phần ấm áp, nghĩa tình. 

Quy hoạch

Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị mới Tây Bắc: Hình thành khu đô thị thông minh, sinh thái

Khu đô thị Tây Bắc TPHCM liên quan đến hàng chục ngàn người đang sinh sống bị “quy hoạch treo” lâu năm, cũng là vùng đất gần như không bị ngập lụt, nước biển dâng. Mới đây, Sở Quy hoạch - Kiến trúc có văn bản trình UBND TPHCM về việc kiến nghị Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh quy hoạch khu đô thị này.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN, Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: