TIN BUỒN

SGGP
Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận Phú Nhuận, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 11, quận Phú Nhuận và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Đồng chí NGUYỄN VĂN TRỮ

Sinh năm 1940 tại xã Mỹ Phong, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Nguyên  Thành ủy viên, Giám đốc Ngân hàng nhà nước Chi nhánh TPHCM, đã nghỉ hưu. Huân chương Kháng chiến chống Mỹ hạng nhất; Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng. Đã từ trần lúc 19 giờ 50 ngày 29-11-2021.

Linh cữu quàn tại số 84 đường 23, khu phố Mỹ Thái 3, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM. Lễ viếng lúc 12 giờ 30 ngày 30-11-2021. Lễ truy điệu lúc 14 giờ 30 ngày 1-12-2021. An táng tại ấp Mỹ Lương, xã Mỹ Phong, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Các tin, bài viết khác

Giao thông - Đô thị

Bút Sài Gòn

Chia sẻ tình đời

- Nhiều hộ dân ở TPHCM đã hiến đất nhà mình để mở rộng hẻm. Dòm từ ngoài vô, có người thấy tiếc vì khi không lại mất một phần tài sản lớn giữa thời buổi tấc đất tấc vàng. Có những người khác lại ủng hộ, vì lợi ích của cộng đồng. Nhưng người trong cuộc thì bình thản, vì cho đi trước hết là để cuộc sống của chính mình và gia đình dễ chịu hơn.

Sự kiện & Bình luận

Bình tĩnh trước biến thể Omicron

Trưởng khoa Y tế công cộng, Trường Đại học Y Dược TPHCM Sau hơn 3 tháng mở cửa trở lại, TPHCM đã 3 tuần liên tục đạt “vùng xanh”, chỉ còn huyện Nhà Bè là “vùng vàng”.