TIN BUỒN

SGGP


Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 11, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 15, quận  11 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

 Nhà giáo nhân dân Lê Bá Lương

TIN BUỒN ảnh 1
Sinh năm 1937, tại xã Nhơn Hòa, huyện An Nhơn, tỉnh Bình Định. Nguyên Trưởng khoa Xây dựng Trường Đại học Bách khoa TPHCM, Ủy viên Hội Khoa học xây dựng TPHCM, Thành viên Hội Cơ học đất Quốc tế, đã nghỉ hưu.

Huân chương Kháng chiến chống Mỹ hạng ba; Huy chương Vì sự nghiệp giáo dục; Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng. Đã từ trần lúc 7 giờ 30 ngày 5-7-2022.

Lễ viếng bắt đầu lúc 14 giờ ngày 5-7-2022. Lễ truy điệu lúc 6 giờ 20 ngày 7-7-2022. An táng tại Công viên Nghĩa trang Phúc An Viên, phường Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức.

Các tin, bài viết khác

Giao thông - Đô thị

Tăng cường “dẹp loạn taxi” tại sân bay Tân Sơn Nhất

Trưởng phòng Quản lý vận tải đường bộ, Sở GTVT TPHCM cho biết, thời gian qua, sở đã nhiều lần làm việc với Cảng hàng không Tân Sơn Nhất và các đơn vị liên quan để tăng cường kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm.

Bút Sài Gòn

Chiếc bánh càng to

- Mới đây, một hãng thiết bị công nghệ tầm toàn cầu đã bổ nhiệm nhân sự vào chức danh giám đốc cho thị trường Việt Nam. Tại sao họ lại chính thức đặt người vào vị trí quản lý cấp cao tại xứ mình ở thời điểm này?

Sự kiện & Bình luận

Động lực thúc đẩy sáng tạo

Nói đến lao động là nói đến quá trình tạo tác (artifact) của con người. Ý niệm của lao động được xem là thuộc tính của con người và đồng thời cũng trở thành một trong những thành tố quan trọng tạo ra thế giới văn minh vật chất của nhân loại. Bởi xét cho cùng, lao động được xem là hoạt động tạo ra của cải vật chất cho xã hội, giúp cho đời sống xã hội phát triển và văn minh hơn. 
" />