Tôn vinh gần 200 gia đình và cá nhân hiến máu tiêu biểu

SGGP
Ngày 12-6, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện TP Hà Nội đã tổ chức tôn vinh 61 gia đình và 120 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện.

Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Hà Nội tặng Giấy khen cho các gia đình có thành tích xuất sắc tham gia phong trào hiến máu tình nguyện. Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN

Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Hà Nội tặng Giấy khen cho các gia đình có thành tích xuất sắc tham gia phong trào hiến máu tình nguyện. Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân nghĩa cử cao đẹp của những người đã tình nguyện nhiều lần hiến máu cứu người và hưởng ứng Ngày Quốc tế Người hiến máu (14-6) với chủ đề “Hiến máu thường xuyên vì một thế giới khỏe mạnh hơn”.

Tại chương trình, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện quốc gia đã tặng bằng khen cho 10 gia đình và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện của thủ đô; UBND TP Hà Nội tặng bằng khen cho 5 gia đình và 5 cá nhân; Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện TP Hà Nội tặng giấy khen cho 46 gia đình và 105 cá nhân có thành tích xuất sắc tham gia phong trào hiến máu tình nguyện. 

QUỐC LẬP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Du khách chen chân tắm biển Vũng Tàu

Du khách chen chân tắm biển Vũng Tàu

So với tuần trước, lượng khách du lịch đến TP Vũng Tàu tuần này tăng khá cao, trung bình ngày thường có khoảng 10.000 lượt khách và riêng 2 ngày cuối tuần khoảng 30.000-40.000 lượt khách.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

“Xanh hóa” công trình xây dựng

Trong năm 2020, ngành xây dựng và bất động sản chiếm đến 36% mức tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu và phát thải chiếm 37% tổng lượng phát thải CO2 liên quan đến sử dụng năng lượng. Đặc biệt, trong tổng lượng khí thải đó, các hoạt động vận hành tòa nhà phát thải chiếm 27% tổng lượng phát thải CO2 hàng năm. 

Tin buồn

Đồng chí Lâm Văn Cang từ trần

Đồng chí LÂM VĂN CANG (Lâm Tư Quang - Ba Toàn), sinh năm 1932 tại làng Vĩnh Phước, huyện Vĩnh Châu, tỉnh Bạc Liêu. Nguyên Ủy viên Thành ủy Sài Gòn - Gia Định, nguyên Quyền Trưởng ban Hoa vận Thành ủy TPHCM, đã từ trần lúc 21 giờ 36 ngày 27-6-2022.
" />