Tổng thống Mỹ Obama bị thương

Theo BBC, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã phải khâu 12 mũi trên môi (ảnh) sau khi ông bị va chạm mạnh trong một trận đấu bóng rổ sáng 26-11 ở Fort McNair, Washington D.C.

Người phát ngôn Nhà Trắng Robert Gibbs cho biết, khuỷu tay của vận động viên đội bạn vô tình va chạm vào mặt của Tổng thống Obama. Ông được các bác sĩ của Nhà Trắng gây tê để khâu lại vết thương và người ta thấy ông Obama xuất hiện tại Nhà Trắng với túi chuồm đá trên môi.

Cũng theo ông Gibbs, sở dĩ may đến 12 mũi là do các bác sĩ dùng chỉ khâu mảnh nhằm tạo nét thẩm mỹ và để lại sẹo nhỏ hơn.

Tổng thống Obama chơi bóng rổ với trợ lý cá nhân Reggie Love, người từng chơi cho Đại học Duke cùng với nhiều thành viên trong gia đình trong dịp nghỉ lễ Tạ ơn ở Mỹ. Tổng thống Obama là người đam mê thể thao, thậm chí có khi đưa cả nội các  ra sân.

K.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Indonesia trở thành quốc gia có số ca mắc theo ngày cao nhất thế giới. Ảnh: TTXVN

Nguy cơ xuất hiện biến chủng virus nguy hiểm hơn cả Delta

Những ngày gần đây, Indonesia đang trở thành tâm dịch Covid-19 ở châu Á và nhiều chuyên gia cảnh báo rằng tình hình này đang tạo ra những điều kiện cho sự xuất hiện của một biến chủng virus SARS-CoV-2 còn nguy hiểm hơn Delta.

Hồ sơ - tư liệu

EU và cuộc chiến khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường khí đốt béo bở khi 75% lượng khí đốt cho khối được nhập khẩu. Do vậy, nhiều “mặt trận” tranh giành quyền cung cấp và trung chuyển khí đốt đang diễn ra gay gắt, dẫn đến quan hệ giữa các bên liên quan trở nên căng thẳng.

Chính trường thế giới

Thụy Điển: Thủ tướng đầu tiên bị phế truất

Ngày 21-6, kênh CNN đưa tin Quốc hội Thụy Điển đã tiến hành cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với Thủ tướng Stefan Löfven, lãnh đạo của đảng Dân chủ xã hội. Với 181 phiếu thuận/349 phiếu, ông Löfven là thủ tướng đầu tiên của Thụy Điển rời khỏi chức vụ theo hình thức này. 

Chuyện đó đây

Tìm kiếm bằng chứng về công nghệ của người ngoài hành tinh

Một nhóm các nhà nghiên cứu quốc tế từ các trường đại học Harvard, Princeton, Caltech (Mỹ), Cambridge (Anh) và Đại học Stockholm (Thụy Điển) vừa đưa ra một sáng kiến mới nhằm tìm kiếm bằng chứng về công nghệ do các nền văn minh ngoài Trái đất xây dựng.