TP Hồ Chí Minh vẫn cúp điện cục bộ

(SGGP).– Dù Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng Công ty Điện lực TPHCM cam kết từ ngày 1-7 không cúp điện, nhưng tình trạng mất điện đột xuất vẫn liên tục xảy ra. Từ đầu tháng 8 đến nay, nhiều khu vực ở TPHCM bị cúp điện khoảng 1 giờ/ngày, nhưng không được thông báo trước.

Đơn cử, các phường Tân Hưng, Tân Kiểng, Tân Quy, quận 7; phường 9, 11, 13, 14, 16 quận Gò Vấp… mất điện hơn 30 phút trong ngày 9-8. Đầu giờ chiều cùng ngày, phường 5, 6, 7, 11, 14 quận Bình Thạnh và phường 2, 5, 7 quận Phú Nhuận... cũng bị mất điện gần 1 giờ. Theo Tổng Công ty Điện lực TPHCM, tình trạng mất điện cục bộ xảy ra gần đây chủ yếu do sự cố nguồn và lưới truyền tải.

Lạc Phong

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quang cảnh buổi giám sát. Ảnh: VIỆT DŨNG

Gói hỗ trợ lần thứ 3 rất quan trọng đối với người dân TPHCM

Ngày 17-9, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) TPHCM giám sát trực tuyến việc thực hiện Nghị quyết 42, Nghị quyết 154, Nghị quyết 68 của Chính phủ và Nghị quyết 09 của HĐND TPHCM về chính sách hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn do tác động của dịch Covid-19.

Bút Sài Gòn

Mất tiền, vỡ mộng

- Gần đây trong kinh doanh bất động sản xuất hiện một loại hình tạm gọi là “sở hữu nhà đất trên nền tảng blockchain”. Vừa là công nghệ cao, vừa là bất động sản, có phải… làm giàu không khó?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn