TPHCM: Bổ sung thêm một phó chủ tịch UBND cho 4 quận, huyện

(SGGP). – Để tăng thêm chức danh lãnh đạo cấp ủy và chính quyền cấp quận, huyện phục vụ công tác luân chuyển, đào tạo thực tiễn cho cán bộ lãnh đạo và quản lý, TPHCM đã chọn các quận 2, 8, 9 và huyện Bình Chánh để bổ sung thêm mỗi quận, huyện một phó chủ tịch UBND.

Trước đó, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM đã quyết định tăng thêm chức danh phó bí thư quận ủy, huyện ủy phụ trách công tác cơ sở Đảng ở các quận Gò Vấp, Bình Thạnh và các huyện Nhà Bè, Cần Giờ.

Ngoài ra, để trẻ hóa đội ngũ lãnh đạo quận - huyện và chuẩn bị nhân sự nhiệm kỳ mới, Thành ủy TPHCM quyết định chỉ định bổ sung 51 cán bộ trẻ (đại học chính quy, lý luận chính trị cao cấp) tham gia ban chấp hành Đảng bộ các quận, huyện.

T.Sơn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Chị Nguyệt từ thiện

“Chị Nguyệt ơi, quận đang vận động tài trợ phương tiện đi học cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Chị có tham gia đóng góp không?”. Nhận cuộc gọi của đại diện Ủy ban MTTQ quận 11, TPHCM, chị Đặng Thị Minh Nguyệt (chủ doanh nghiệp Decal Minh Nguyệt) không chần chừ, nhận lời tài trợ ngay 10 chiếc xe đạp.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Thành công làm nên uy tín Việt Nam

Trong bối cảnh Việt Nam tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, các chuyên gia và truyền thông Đức đã đánh giá về những thành công làm nên uy tín của Việt Nam, cũng như những khía cạnh chính của Đại hội Đảng XIII.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Bãi bỏ tờ khai nguồn gốc, doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục tỷ đồng

Tổng cục Hải quan thông tin, sau gần 1 tháng áp dụng nghị quyết về việc khai và chia sẻ dữ liệu điện tử thông tin phương tiện nhập khẩu, bãi bỏ tờ khai nguồn gốc cho thấy cơ quan hải quan sẽ tiết kiệm được hàng trăm ngàn giờ công, còn doanh nghiệp tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng chi phí.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP