TPHCM đón đoàn khách MICE quốc tịch Nam Phi

SGGPO
Trưa 11-8, tại Khách sạn InterContinental Saigon, Sở Du lịch TPHCM cùng các doanh nghiệp tổ chức chào đón 123 khách MICE (dự hội thảo kết hợp du lịch) quốc tịch Nam Phi của Công ty ABSA - một tập đoàn tài chính của Nam Phi, sở hữu hệ thống các ngân hàng, công ty bảo hiểm lớn tại khu vực châu Phi. Đoàn khách tham dự hội nghị từ ngày 11 đến 14 -8.

Bà Bùi Thị Ngọc Hiếu, Phó Giám đốc Sở Du lịch TPHCM tặng hoa chúc mừng đoàn khách MICE trưa 11-8

Bà Bùi Thị Ngọc Hiếu, Phó Giám đốc Sở Du lịch TPHCM tặng hoa chúc mừng đoàn khách MICE trưa 11-8

Đây là đoàn khách được Công ty Superior Choices giới thiệu và đồng tổ chức chương trình với Công ty TNHH Du lịch Đường Mòn Châu Á. Các thành viên đoàn được nhận quà kỷ niệm kèm thư cám ơn của ngành du lịch TPHCM.

Theo chương trình, đoàn lưu trú tại Khách sạn InterContinental Saigon, tham dự hội nghị, thưởng thức ẩm thực, ngắm cảnh TPHCM bằng xe bus hoặc vespa, trải nghiệm sông Sài Gòn trên du thuyền ROS Yatch Club.

TPHCM đón đoàn khách MICE quốc tịch Nam Phi ảnh 1 Bà Bùi Thị Ngọc Hiếu, Phó Giám đốc Sở Du lịch TPHCM tặng tranh kỷ niệm cho đại diện đoàn khách MICE trưa 11-8
Giám đốc công ty ABSA thay mặt đoàn cảm ơn lãnh đạo Sở Du lịch TPHCM và các công ty đã đón tiếp nồng hậu, đảm bảo an toàn cho chuyến đi, đồng thời cho hay sẽ tiếp tục trở lại, đưa khách du lịch từ Nam Phi đến TPHCM trong thời gian tới. Ngoài việc trải nghiệm, tham quan, đoàn khách còn tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư tại TPHCM.

TPHCM đón đoàn khách MICE quốc tịch Nam Phi ảnh 2 Khách MICE quốc tịch Nam Phi đến khách sạn InterContinental Saigon trưa 11-8
Sở Du lịch TPHCM cho biết, trong những năm qua, du lịch MICE TPHCM nói riêng, Việt Nam nói chung liên tiếp đạt được những giải thưởng uy tín. Ví dụ, TPHCM được bình chọn là “Ðiểm đến du lịch MICE tốt nhất Châu Á 2021”.

Từ nay đến cuối năm, ngành du lịch TPHCM đặt mục tiêu chào đón nhiều đoàn khách du lịch quốc tế, tiếp tục là điểm đến để tổ chức các hoạt động hội thảo, hội nghị. Từ đầu năm đến nay, TPHCM đã đón một số đoàn khách MICE như đoàn 150 khách đến từ Hoa Kỳ vào tháng 4, đoàn 460 khách từ Ấn Độ vào tháng 7...

THI HỒNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Dấu ấn của The Grand Manhattan giữa trung tâm quận nhất

Với bất động sản hạng sang, khi mà những yếu tố thông thường như vị trí, tiện nghi hay dịch vụ đều ở mức vượt chuẩn, thì cảm xúc trở thành giá trị quyết định sau cùng. Bởi khách hàng không đơn thuần chỉ tìm kiếm một ngôi nhà, việc chọn lựa không gian sống còn để thỏa mãn “chất sống” riêng và khẳng định vị thế của chủ nhân.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán gặp khó: Cơ hội "đổi đời” từ tích lũy cổ phiếu

 Các chuyên gia tại toạ đàm thừa nhận, bản thân là nhà đầu tư chuyên nghiệp, làm trong lĩnh vực chuyên về đầu tư cũng “sứt đầu mẻ trán” trong giai đoạn đầu tư từ đầu năm 2022 đến nay. Tuy nhiên, trong bối cảnh thị trường chứng khoán gặp nhiều khó khăn như hiện nay lại có thể là cơ hội "đổi đời” của nhà đầu tư.

Nông nghiệp

Hợp tác phát triển thị trường nông sản và du lịch nông thôn ĐBSCL

Ngày 28-9, tại TP Cần Thơ, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Cần Thơ phối hợp cùng Viện Friedrich Naumann Foundation (FNF/Đức) và Trường Đại học Cần Thơ tổ chức Hội thảo quốc tế “Đầu tư phát triển thị trường nông sản khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) và du lịch nông thôn”.

Tự giới thiệu

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />