TPHCM sẽ tổ chức 350 chuyến bán hàng lưu động

SGGP
Theo Sở Công thương TPHCM, để phục vụ nhu cầu mua sắm cuối năm cho người dân, đặc biệt là người dân ở các vùng ven, ngoại thành, khu lưu trú công nhân, các công ty, xí nghiệp đông công nhân, ký túc xá, bệnh viện… từ nay đến Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, thành phố sẽ thực hiện 350 chuyến bán hàng lưu động.

Các chuyến hàng lưu động này do doanh nghiệp bình ổn thị trường tại TPHCM thực hiện với sản phẩm hàng hóa như thực phẩm, rau củ quả, bánh kẹo, hóa mỹ phẩm… Ngoài bán hàng lưu động, các doanh nghiệp này sẽ tổ chức các chương trình “Thực phẩm bình ổn lưu động” tại Công ty PouYuen, KCX Tân Thuận, KCX Linh Trung I và II… để phục vụ người lao động thu nhập thấp, không có điều kiện về quê đón Tết.

Trước đó, từ tháng 11-2021, dưới sự chỉ đạo của UBND TPHCM, Sở Công thương TPHCM đã phối hợp một số doanh nghiệp, nhà bán lẻ tổ chức bán hàng lưu động tại các KCX, KCN và được người tiêu dùng đón nhận tích cực.

AN NHIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giới trẻ Việt bắt nhịp trào lưu thức uống healthy

Vài năm trước, không khó để nhận ra các điểm dừng chân quen thuộc của bạn trẻ Việt là quán trà sữa, ăn vặt thỏa mãn nhu cầu thị giác lẫn vị giác. Thế nhưng gần đây, câu chuyện này đã trở thành một phần ký ức, khi mà thế hệ gen Z/gen Y đã định hình một phong cách sống mới là sống xanh - sống lành mạnh, bắt đầu từ chính việc thay đổi thói quen ăn uống hàng ngày.