TPHCM: Tặng quà hơn 1.000 trẻ khuyết tật và mồ côi

(SGGP).- Hòa chung không khí vui tươi chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 và kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Nhà Thiếu nhi TPHCM (1-6-1975 _ 1-6-2015), đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, mang nhiều ý nghĩa cho thiếu nhi TP, ngày 1-6, Nhà Thiếu nhi TP phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TPHCM đã tổ chức chương trình “Vòng tay yêu thương” để chăm lo cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chương trình có sự tham gia của hơn 1.000 trẻ khuyết tật và mồ côi thuộc các trường, trung tâm, mái ấm, nhà mở trên địa bàn TPHCM.

Tham gia chương trình “Vòng tay yêu thương”, các em khuyết tật và mồ côi đã được xem chương trình văn nghệ do những nghệ sĩ, ca sĩ và các bạn đoạt giải The Voice Kids và các bạn khuyết tật tại những mái ấm, nhà mở biểu diễn. Riêng các em từ 6 đến 14 tuổi đã tham dự cuộc thi “Mỹ thuật măng non 2015” do Nhà Thiếu nhi TP phối hợp với Trung tâm nhân đạo Nhân Tâm tổ chức.

Thái Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Làm bánh bự ra

- Đang có chuyện ngược đời: sức mua ô tô giảm xuống, mà nguồn cung lại liên tục tăng lên. Xe nhập về tăng 40% so với cùng kỳ năm trước, còn xe lắp ráp trong nước giảm giá để kích cầu. Lượng ô tô tồn kho sẽ bự chảng trong mấy tháng tới, khi doanh số bán xe dự báo vẫn tăng trưởng âm. 

Giao thông - Đô thị

TPHCM ra quân xử phạt nóng xe khách sau khi Báo SGGP lên tiếng

Sau khi Báo SGGP đăng vệt bài “Biến tướng xe hợp đồng” từ  ngày 21-9, lực lượng Thanh tra giao thông TPHCM tiến hành lập các đội phản ứng nhanh để xuống địa bàn xử lý xe hợp đồng trá hình. SGGP Online đã theo các đội phản ứng nhanh ghi nhận công tác xử lý xe khách vi phạm trên địa bàn TPHCM. 

Quy hoạch

Sớm sửa đổi quy định tách thửa

Nhận được văn bản của UBND huyện Củ Chi, TPHCM trả lời về đề nghị xin cấp giấy phép xây dựng, bà Lê Thị Hoãn (ngụ ấp Xóm Mới, xã Trung Lập Hạ) nói: “Nhà đất tôi thực tế sử dụng bao nhiêu năm nay, đã cấp giấy chứng nhận đầy đủ, giờ xin phép xây dựng mà chỉ cấp có 3 năm. Không lẽ mai mốt đập nhà đi à. Thiệt là vô lý!”. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM. Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã An Nhơn Tây và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 
Bà mẹ Việt Nam anh hùng MAI THỊ CHIỆU