TPHCM: Tuyển dụng 514 giáo viên, nhân viên cho năm học mới

SGGP
Ngày 30-6, Sở GD-ĐT TPHCM đã công bố kế hoạch tuyển dụng viên chức công tác tại các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc năm học 2020-2021. 

TPHCM: Tuyển dụng 514 giáo viên, nhân viên cho năm học mới

Theo đó, năm học 2020 - 2021, Sở GD-ĐT TP tiếp tục phân cấp tổ chức tuyển dụng viên chức đối với 22 đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc và dự kiến tuyển thêm 514 viên chức (gồm 456 viên chức là giáo viên và 58 viên chức là nhân viên) để bổ sung nhu cầu giáo viên, nhân viên đối với các trường THPT, trung tâm GDTX và các đơn vị trực thuộc chưa được phân cấp tuyển dụng. Ứng viên nộp hồ sơ đăng ký trực tuyến từ ngày 1-7 đến 30-7-2020 theo địa chỉ http://tuyendung.hcm.edu.vn.

Năm học 2020-2021, công tác tuyển dụng viên chức giáo dục được thực hiện thông qua hình thức xét tuyển 2 vòng. Vòng 1 gồm kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn tại phiếu đăng ký dự tuyển, nếu phù hợp yêu cầu của vị trí việc làm thì người dự tuyển được tham dự vòng kế tiếp.

Vòng 2 là thực hành để kiểm tra năng lực về chuyên môn và nghiệp vụ giảng dạy của người dự tuyển (giáo viên) hoặc nghiệp vụ công tác (nhân viên) trong thời gian 45 phút.

THU TÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hỗ trợ tài chính cho Đại học Quốc gia TPHCM

Hỗ trợ tài chính cho Đại học Quốc gia TPHCM

Trong Dự án Phát triển đại học (ĐH) Việt Nam, ĐH Quốc gia TPHCM là một trong 3 tiểu dự án (sau đây gọi tắt là Dự án), đang trong quá trình chuẩn bị để tiếp nhận hỗ trợ tài chính của Ngân hàng Thế giới (WB). 

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20

Sáng 15-1, tại Đường sách TPHCM, Sở GD-ĐT TPHCM đã phối hợp với Báo SGGP tổ chức lễ tổng kết và trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 5, năm học 2019-2020.

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Cô gái Khmer vào giảng đường y khoa

Xuất thân từ gia đình nghèo dân tộc Khmer của tỉnh Sóc Trăng, nhưng bằng ý chí và nghị lực, tân sinh viên y khoa Danh Diễm Trinh đã không ngừng phấn đấu để thực hiện ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi.

Giải thưởng tôn đức thắng