Trao giải báo chí đồng hành cùng công đoàn phòng chống dịch Covid-19

SGGP
Ngày 29-10, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TPHCM trao giải thưởng “Báo chí đồng hành cùng Công đoàn TPHCM phòng chống dịch Covid-19”. Có 18 tác phẩm (chọn từ 28 tác phẩm của 11 cơ quan báo chí tham gia) được chọn trao giải thưởng. Báo SGGP có 1 tác phẩm được trao giải. 

Đây là những tác giả, tác phẩm tuyên truyền, phản ánh, lan tỏa hoạt động của tổ chức Công đoàn TPHCM trong chăm lo, đảm bảo quyền lợi người lao động trong dịch Covid-19. Thông qua báo chí, các chủ trương, chính sách về tuyên truyền phòng chống dịch, chăm lo đoàn viên công đoàn, công nhân lao động được lan tỏa nhanh chóng đến người lao động.

Thống kê của LĐLĐ TPHCM, từ khi dịch Covid-19 bùng phát lần 4 đến nay đã có trên 2.356 tin, bài, phóng sự được đăng tải trên các báo, đài phản ánh các hoạt động chăm lo của tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên, người lao động; công tác hỗ trợ các doanh nghiệp, lực lượng tuyến đầu trong phòng chống dịch.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cẩn trọng với cơn sốt đất

Cẩn trọng với cơn sốt đất

Vừa qua, “cơn sốt đất” len lỏi khắp các địa phương, từ thành thị đến nông thôn, vùng sâu, vùng xa trên khắp cả nước khiến giá đất và nhà liền thổ được rao bán tăng cao, nhưng thật sự ít người mua với giá đó.

Bút Sài Gòn

Chuyện đương nhiên

- Câu hỏi thời sự của “dân chơi chứng” trên sàn chứng khoán: việc xử lý các quan chức sai phạm của Ủy ban chứng khoán và sàn HoSE sẽ khiến cho bảng giá xanh hay đỏ?

Giao thông - Đô thị

Dự án đường Vành đai 3 TPHCM: Xây dựng càng sớm càng tốt

Ngày 19-5, Đoàn công tác của Quốc hội đã có chuyến khảo sát thực tế và tham dự cuộc họp về Dự án Đầu tư xây dựng đường Vành đai 3 tại TPHCM. Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi và Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội Vũ Hồng Thanh chủ trì cuộc họp.

Quy hoạch

Tin buồn